Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000201
Số lượt truy cập
14630989
Chuyến đi Việt Nam 2018: Sáng Vĩnh Long chiều Sài Gòn. -Hồng Châu-
Ngày đăng: 2018-11-10 07:01:04

 

Chuyến đi Việt Nam 2018: Sáng Vĩnh Long chiều Sài Gòn


Vũng Tàu, 14.3.2018
Nguyễn Hồng Châu

Sau 2 ngày nghỉ ở Vĩnh Long, Bạch Tuyết, Việt và Hồng Châu trở lại Sài Gòn hẹn gặp Duy Thiện và Phát ở Quảng trường Nguyễn Huệ rồi đi ăn tối và đến khu Phố Đi Bộ Bùi Viện. Sau buổi tản bộ rất thú vị ở khu Phố Đi Bộ Bùi Viện, chúng tôi tạm biệt để ngày mai thức sớm đi du lịch Cần Giờ lúc 6 giờ sáng.
 

Đường dẫn Chuyến đi Việt Nam 2018:

Trên đường về Việt Nam, Ngày đầu họp mặt ở Sài Gòn, Giỗ Ba ở Vĩnh Long, Tam Bình - Vĩnh Xuân - Cần Thơ - Cái Côn - Vĩnh Long, Buổi sáng đi bộ ở Vĩnh Long và dự đám cưới ở Mang Thít, Một buổi tối với anh Xê ở Vĩnh Long, Họp mặt bạn bè ở Vĩnh Long và Sài Gòn, Buổi sáng đi bộ và xây cổng nhà trong vườn, Du lịch Vũng Tàu, Hai ngày ở Vĩnh Long, Sáng Vĩnh Long chiều Sài Gòn, còn tiếp ...Sáng sớm thứ Tư 14/3, Hồng Châu đi bộ trên đường Trưng Nữ Vương

và nhân công đang xây cất khách sạn cao cấp Sài Gòn - Vĩnh Long


Nhà hàng Sông Tiền bên sông Cổ Chiên


Công viên Sông Tiền


Anh Hồng Sơn đang ký đặt đá cho cổng nhà trong vườn


Trên đường bên sông cầu Lộ vào nhà trong vườn

Chiều tối thứ Tư 14/3 tại Quảng trường Nguyễn Huệ

Hồng Châu, Duy Thiện, Bạch Tuyết, Phát và Việt tại Quảng trường Nguyễn Huệ

Cả nhóm đi ăn tối


Tản bộ ở khu Phố Đi Bộ Bùi Viện

Thưởng thức bia Heineken

Nhà hàng Quý Cô Sài Gòn trong khu Phố Đi Bộ Bùi Viện


Tại Donkey Bar

Phiêu Du Ký

 

 

 

Web Design by CHN Production - Copyright © 2018, All rights reserved.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn