Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000101
Số lượt truy cập
19293128
NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG ĐỖ HỒNG QUÂN.
Ngày đăng: 2018-10-02 09:14:10

Nhận được tin bạn Đỗ Hồng Quân nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, từ trần lúc 22 giờ ngày 30/9/2018, hưởng thọ 69 tuổi. Chị Trinh, anh Khúc, anh Chùm, anh Khắc Quang, Tấn Trên, Minh Kim, Hoàng, Thanh Hoàn... hẹn nhau lúc 9 giờ ngày 2/9/2018 đến nhà ở khu chung cư Minh Linh dự tang lễ. Đến nơi khoảng 9 giờ 30 chúng tôi thắp hương cho bạn xong thăm hỏi thì được biết bạn bị bệnh nặng và từ trần. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chia buồn cùng tang quyến, cầu nguyện anh linh Hồng Quân siêu thăng tịnh độ.

Chị Ngọc Anh là vợ của Hồng Quân

 

Đỗ Minh Trị ( con trai lớn)

 

Minh Kim, Tấn Trên....

...................., anh Khúc.

Vĩnh, chị Trinh, anh Chùm.

Chị Trinh, Thanh Hoàn, Hoàng

...., Khắc Quang, Tấn Trên

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn