Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000142
Số lượt truy cập
19292333
CÓ NHỮNG TẤM LÒNG NHƯ THẾ!.
Ngày đăng: 2018-08-07 12:52:12

Được tin sư trụ trì chùa Bửu Nghiêm ở Gia Mân TP Sa Đéc kêu mẹ của cháu bé bị tật nguyền, bệnh... trả lại vì sợ trách nhiệm, trong khi mẹ cháu đang học còn 1 năm nữa mới ra trường, gia cảnh khó khăn nên chị Trinh đến thăm tìm hiểu và giúp đỡ cũng như xin sư trụ trì tiếp tục nuôi cháu giùm... Hôm chủ nhật vừa rồi chị Trinh, Kim Siên và Vĩnh đến chùa... Chúng tôi đến nơi khoảng 10 giờ 30, chị Trinh trò chuyện với sư cô tìm hiểu sự việc và bàn bạc cùng sư... thì phái đoàn bạn bè kết hợp nhau làm từ thiện ở TP Sa Đéc đến thăm và tặng quà rất nhiều, đủ thứ nào mùng mền, gạo, mì, bánh kẹo, sữa... các cháu rất vui mừng ăn uống cùng vui chơi với các cô chú đến thăm... thật có những tấm lòng như thế!!! khoảng 1 giờ sau chúng tôi từ giả ra về mà trong lòng còn đọng lại những hình tốt đẹp ấy!!!

Kim Siên, chị Trinh

Sư trụ trì chùa Bửu Nghiêm


Hôm trước chúng tôi lên chùa gặp lúc đầy tháng cháu giờ đã hơn 7 tháng rồi.

Các bạn rủ nhau đi từ thiện.

    @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn