Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000102
Số lượt truy cập
19293091
THỎA LÒNG MONG NHỚ. -Ngọc Thúy-
Ngày đăng: 2018-05-26 10:23:50

Anh Biện Công Danh đã sáng tác nhiều bài thơ gửi đăng trên trang nhà, trong thơ của anh lúc nào cũng thể hiện lòng thương nhớ quê hương Vĩnh Long với biết bao kỷ niệm, ký ức thời xa xưa, thời thơ trẻ... Sau bao năm sống xa quê, nay anh trở về... Chị Trinh cùng các bạn hẹn nhau lúc 11 giờ ngày 25/5/2018 tại nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia ở đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long. Các bạn vui mừng khi gặp nhau, thăm hỏi nhau... 

           

Hàng đứng: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Giảng, anh Công Danh.

Hàng ngồi: Anh Phước Anh, Mai Ngân, Ngọc Thúy, Hồng Hương( em của anh Danh)

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn