Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000098
Số lượt truy cập
19293051
GẶP BẠN Ở CHỢ LÁCH.
Ngày đăng: 2018-05-12 10:27:00

Nhân dịp về quê hẹn gặp bạn ở Chợ Lách lúc 9 giờ ngày 10/5/2018 tại quán cà phê Giọt Đắng. Sau vài lời thăm hỏi các bạn bàn về văn thơ... bạn Cánh mời nhóm tongphuochiep71 về nhà bạn chơi, chúng tôi hẹn một ngày không xa sẽ đến thăm nhà bạn. Cám ơn 2 bạn Thiện Hải + Cánh đã có nhã ý tốt. Hôm nay mới gặp được anh Nguyên Anh, anh Thiện Hải là cộng tác viên trang nhà( đáng lẽ có anh Thiện Minh nữa nhưng vì có công việc đột xuất không đến được). Chúng tôi chuyện trò vui vẻ mãi đến hơn 10 giờ 30 mới chia tay ra về. Ban biên tập và đọc giả cám ơn 2 anh đã có nhiều đóng góp quý báu cho trang web chúng tôi ngày càng phát triển đa sắc màu...

Anh Nguyên Anh, anh Thiện Hải, bạn Cánh.

Anh Thiện Hải, Cánh, Vĩnh.

Anh Nguyên Anh, anh Thiện Hải, Cánh, cháu nội của Vĩnh.

  

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn