Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000093
Số lượt truy cập
19293024
Tin buồn: ÔNG PHAOLÔ THÁI VĂN LIỂNG QUA ĐỜI.
Ngày đăng: 2018-04-23 11:42:21

 

 

 

Được tin ông Phaolô Thái Văn Liểng là thân phụ của bạn Thái Kim Lập lớp 12A1 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 11 giờ 00 ngày 22/4/2018 nhằm ngày 7 tháng 3 năm Mậu Tuất. Hưởng thượng thọ 88 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà ở Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Lễ nhập quan lúc 18 giờ 00 ngày 22/4/2018( nhằm ngày 7 tháng 3 năm Mậu Tuất âm lịch)

Lễ di quan lúc 8 giờ 45 ngày 24/4/2018( nhằm ngày 9 tháng 3 năm Mậu Tuất âm lịch)

Thánh lễ an táng lúc 9 giờ 00 ngày 24/4/2018 tại nhà thờ Minh Đức, tỉnh Vĩnh Long.

 

-----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com CHÂN THÀNH CHIA BUỒN CÙNG BẠN KIM LẬP VÀ TANG QUYẾN, CẦU XIN CHO LINH HỒN ÔNG PHAOLÔ THÁI VĂN LIỂNG ĐƯỢC LÊN MIỀN ĐẤT CHÚA, AN NGHỈ TRONG LÒNG NHÂN ÁI CỦA CHÚA.

      Gia đình xin miễn phúng điếu.

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chân thành chia buồn cùng Kim Lập và gia đình.

Thành thật chia buồn cùng bạn và tang quyến.

Chia buồn cùng Kim Lập và gia quyến.

Thành kính chia buồn cùng chị Ngọc Mai, Kim Lập và tang quyến.

 

Chân thành cám ơn chị Trinh, Vĩnh, Đào, Kim Siên đã đến thăm viếng và đưa tiễn linh cửu của ba KL đến nơi an nghỉ cuối cùng.

Cám ơn anh Nguyên Anh, bạn Hà Thanh ,chị Trinh ,Vĩnh đã gởi lời chia buồn với KL.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn