Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000110
Số lượt truy cập
14711209
Cuối tuần chèo xuồng kayak ở hồ Conesus. -Hồng Châu-
Ngày đăng: 2018-02-01 11:00:49

 

Cuối tuần chèo xuồng kayak ở hồ Conesus

Conesus Lake, New York, USA - 4/11/2017
Michael Kusmierz và Châu Nguyễn

Mọi năm chúng tôi thường hẹn nhau chèo xuồng kayak vào cuối tháng 8 hoặc vào tháng 9 như năm rồi họp mặt chèo xuồng kayak ở hồ Conesus. Năm nay vì quá bận với công việc nên quên đi cuộc chèo xuồng kayak hàng năm ... Nhưng chiều thứ Sáu 3/11, khi nhiệt độ lên đến 17°C, Michael nhắn đến cuộc chèo xuồng hàng năm, thế là chúng tôi đột xuất lên kế hoạch chèo xuồng và hẹn nhau chiều hôm đó tại nhà nghỉ mát (cottage) của Michael bên hồ Conesus.

 Nhiệt độ vào sáng thứ Bảy 4/11 xuống 2°C, nhưng chúng tôi vẫn thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên thật tuyệt vời của hồ Conesus ... Chèo xuồng kayak là một trong những thú vui cuối tuần của chúng tôi hàng năm.


Sáng sớm thứ Bảy 4/11/2017, hừng đông vừa ló dạng trên hồ Conesus với nhiệt độ 2°C


Michael đang thưởng thức tách cà phê trên tay


Michael và Hồng Châu ăn sáng trong làng Geneseo


Trường đại học SUNY Geneseo

Theo thường lệ sau khi ăn sáng chúng tôi tản bộ quanh làng Geneseo, Hồng Châu mua quà kỷ niệm 

C

Đến trưa chúng tôi chuẩn bị cuộc chèo xuồng kayak trên hồ Conesus

 

Bắt đầu hành trình thưởng ngoạn hồ Conesus

 

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn