Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000257
Số lượt truy cập
14670872
DỰ TIỆC TẤT NIÊN CỦA CÔNG TY TNHH 1 TV CBTP XK VẠN ĐỨC TIỀN GIANG.
Ngày đăng: 2018-01-13 11:27:52

Được chị Trinh mời dự tiệc tất niên của CT TNHH 1 TV Vạn Đức, đây là công ty của anh Lê Việt Tiến CHS trường Tống Phước Hiệp và cũng là anh của chị Trinh lúc 15 giờ ngày 12/1/2018 chúng tôi lên xe đi Tiền Giang. Đến nơi vừa đúng giờ vào họp, khác xa với cách đây vài năm Vạn Đức được xây dựng thêm nhà máy, phòng họp...qui mô lớn, khang trang, xanh sạch đẹp điều nầy chứng tỏ một công ty" ăn nên làm ra" phát triển mạnh mẽ và bền vững. Bạn bè trang web Tongphuochiep71.com chúc anh Việt Tiến + chị Lệ Khanh luôn an vui, mạnh khỏe, hạnh phúc làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào. Công ty Vạn Đức làm ăn thuận lợi phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực. Bên ngoài đã chuẩn bị sẳn sàng nào đèn, hoa, bàn ăn, sân khấu với nhiều quà tặng( chị Trinh tặng 20 bao lì xì)... Sau khi họp xong tất cả ngồi vào bàn, vừa ăn vừa thưởng thức văn nghệ. nhiều món ăn là đặc sản của công ty xuất khẩu và của nhà hàng. MC điều khiển chương trình bốc thăm trúng thưởng nào tiền, nào ti vi, tủ lạnh, máy giặc, quạt máy, bếp điện quang, nồi cơm điện, ấm đun siêu tốc cả trăm mấy chục phần quà, không khí bắt thăm rất xôi nổi hào hứng nhộn nhịp vui hẳn lên. Thấy mấy em nhận được quà rất hồ hởi vui mừng... Ôi! một đêm hội ngộ, bạn bè cùng làm cùng hưởng, ngồi bên nhau vui nói cười cùng ly bia cụng nhau hô vang vô...vô... rất đầy nhiệt huyết luôn sẳn sàng làm việc vì công ty, đi lên tiến xa tiến mãi... Làm cho người dự cuốn hút vào, phấn khởi và cảm thấy mình như trẻ lại hòa vào lớp trẻ đầy sức sống vươn lên...Đến hơn 20 giờ chúng tôi ra về đi bộ ra cổng phụ cùng chị Lệ Khanh, chị cho biết đây chỉ tổ chức cho các phòng ban còn tổ chức lần nữa cho công nhân, chị chỉ phòng nhà gỗ nầy sẽ làm nơi cho nhân viên và công nhân có chỗ tập voga hay thiền...chị là người rất chu đáo lo cho nhân viên nhiều mặt... chị mời chúng tôi vào nhà gần cổng uống trà, nhưng chúng tôi từ chối và chào chị ra về. Quả là một chuyến đi rất thú vị.

Anh Tư và Thu

Chị Lệ Khanh( vợ anh Việt Tiến)

Anh Việt Tiến

Tuyết, chị Trinh, Thu

Anh Xuân( áo sọc)

Chị Lệ Khanh bắt thâm cho nhân viên trúng thưởng

Phú Đức( con Xuân+Trinh)

Anh Việt Tiến bắt thâm cho nhân viên trúng thưởng

Anh chị em của chị Lệ Khanh

Chị Lệ Khanh( CT HĐQT ct Vĩnh Hoàn), Nga( giám đốc ct Vạn Đức), Trí( xd)


 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn