Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000110
Số lượt truy cập
14691038
Tin buồn: ÔNG DƯƠNG VĂN TÒNG QUA ĐỜI.
Ngày đăng: 2018-01-12 10:26:07

 

 

Được tin ông Dương Văn Tòng là thân phụ của bạn Dương Phước Lộc lớp 12A3  nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 14 giờ 45 phút ngày 11/1/2018. Hưởng thọ 97 tuổi, tang lễ cử hành tại nhà ở ấp Vĩnh Bình, xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Lễ nhập quan lúc 21 giờ ngày 11/1/2018( nhằm ngày 25 tháng 11 năm Đinh Dậu âm lịch)

 Lễ động quan lúc 15 giờ ngày 13/1/2018( nhằm ngày 27 tháng 11 năm Đinh Dậu âm lịch)

An táng tại đất nhà ở ấp Vĩnh Bình, xã Tân Ngãi, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

-----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com CHÂN THÀNH CHIA BUỒN CÙNG BẠN PHƯỚC LỘC VÀ TANG QUYẾN, CẦU NGUYỆN HƯƠNG LINH BÁC TRAI SIÊU THOÁT, AN VUI NƠI MIỀN TIÊN CẢNH.

  @Đăng tin-Vĩnh-

   #Thông báo: Nhóm CHS TPH71 và bạn bè sẽ đi đám tang lúc 10 giờ ngày 12/1/2018.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thanh that chia buon cung may va gia dinh Loc oi! Da lam nguoi thi "sinh lao benh tu" la quy luat ma ai ai cung phai chap nhan do Loc ! Co gang len de vuot qua cai mat mac to lon nay!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn