Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000117
Số lượt truy cập
14603244
CHIA TAY VỚI CHỊ HOÀNG THỊ THƠ.
Ngày đăng: 2018-01-04 05:07:44

Lúc 11 giờ ngày 31/12/2017 chị Thơ cựu học sinh trường Tống Phước Hiệp nk 69 mời bạn bè đến nhà hàng Huỳnh Giỏi ở đường Phạm Thái Bường dự tiệc chia tay để rồi mai đây chị định cư ở Mỹ đoàn tụ cùng cùng con gái và các cháu. Đúng giờ hẹn các bạn và 2 đứa cháu nội đến đông đủ, sau khi nói vài lời cùng các bạn chúng tôi vui vẻ chuyện trò bên nhau mãi đến gần 15 giờ mới chia tay ra về. Bạn bè thân hữu chúc chị luôn vui khỏe, bình an và thật nhiều hạnh phúc. Năm mới vạn sự như ý. Mong chị nhớ đến bạn bè và quê hương Vĩnh Long, sớm ngày trở về thăm... Bảo trọng chị nhé!

Chị Thơ và 2 cháu nội

Anh Thành Khai, anh Huệ, anh Khải, chị Điệp.

Duy Nhứt, chị Sương, anh Xuân, anh Phụng

Bé Mi, chị Thơ, Duy Nhứt, chị Sương

Chị Phỉ, Lan Phương, chị Chí Thanh, chị Duyên

   @Đăng tin-Vĩnh-

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Hôm đó mình bận việc nhà nên không đến dự Sinh Nhật Hoàng Thị Thơ, cũng là buổi ttiệc thông báo thật tiếc và cáo lỗi cùng Thơ và các bạn.

Chị Thơ Kính, Trước đây em là hàng xóm của chị ở đường Võ Tánh, nay em đã về phường 4 Vĩnh Long. Nhìn ảnh chị không khác ngày xưa là mấy và lâu lắm rồi em cũng không gặp chị Nội, anh Thi,... Em chúc chị luôn vui khỏe cùng gia đình.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn