Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000094
Số lượt truy cập
14708629
VỀ MIỀN ĐÔNG. -Người Long Hồ-
Ngày đăng: 2017-04-04 01:11:59

@Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Người Long Hồ tên thật là Trần Ngọc Em Khi viết sách về Phật Học, anh có pháp danh Thiện Phúc, là cựu học sinh trường Trung học Tống Phước Hiệp, niên khoá 62-69, hiện đang đỉnh cư tại Mỹ. Anh viết khá nhiều tác phẩm về vùng đất và người phương nam. Đáng chú ý có "Về Miền Đông", "Về Miền Tây", "Một Thoáng Nam Kỳ Lục Tỉnh", và nhất là bộ nói về Lịch sử hình thành các vùng đất ở Phương Nam. Đó là bộ "Đất Phương Nam" gồm 2 quyển gồm hơn 1600 trang. Hiện Anh sắp hoàn tất quyển "Hào Kiệt Đất Phương Nam".

@Rất hân hạnh chào đón anh Trần Ngọc Em và anh Huỳnh Hữu Đức CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, có 2 anh vào, trang nhà sẽ ấm áp, phong phú, đa sắc màu hơn...Thân chào, Vĩnh.

Hân hạnh được làm quen hai anh Trần Hữu Đức và Trần Ngọc Em, rất vui được các anh tham gia. Bài viết của " Người Long Hồ " thật công phu và rất bổ ích, tôi cũng được bổ sung những kiến thức mới. Cám ơn anh rất nhiều, và đang chờ những tập tiếp theo.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn