Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000108
Số lượt truy cập
14992070
CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ.
Ngày đăng: 2017-02-21 05:45:45

 Hôm nay lúc 9 giờ ngày 21/2/2017 về nhà gặp 2 bạn Tuyết Hoa và Ngọc Hải đang chờ mình ở quán cà phê kế nhà. Đây là đôi bạn học chung lớp thời trung học ở trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long gần 40 năm mới gặp lại. Thật bất ngờ hôm nay mới biết mặt Tuyết Hoa bạn là CHS TPH cũng là cộng tác viên của trang nhà khá lâu với bút danh UYÊN THỤY VŨ TUYẾT HOA, bằng những bài thơ tình ngây thơ, trong sáng của thời trẻ, mượt mà, ấm áp thân thiện với thời của chúng ta. Nay mới hân hạnh được gặp bạn, một cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa vì bấy lâu nay qua trao đổi thơ văn...cảm thấy rất thân gần, giờ gặp nhau tìm hiểu, thăm hỏi...nên càng gắn kết với nhau hơn, cám ơn Ngọc Hải đã tiếp dẫn bạn Tuyết Hoa đến gặp Vĩnh. Chúng tôi chuyện trò vui vẻ bên nhau mãi đến 10 giờ 30 mới chia tay ra về và hứa hẹn nhiều điều... chủ yếu là sống vui, sống khỏe biết buông bỏ...

Tuyết Hoa, Ngọc Hải, Vĩnh.

@Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Uyên Thụy Vũ Tuyết Hoa Thụy Vũ rất cảm ơn chị Vĩnh đã cho em và người bạn thân Ngọc Hải những giờ phút vui vẻ, thân ái trong lần gặp gỡ đầu tiên này . Càng cảm động hơn khi sáng nay em thấy tin và những hình ảnh trên trang nhà. Vũ hi vọng sẽ cộng tác lâu dài và tình thân ái càng đậm đà hơn vói phương châm < vui , khỏe , tập buông bỏ những gì có thể và không phương hại đến ngừơi nào >chị nhé . Vũ rất mong có dịp quen biết thêm các anh , chị của trang nhà trong những lần cà phê sắp tới. Chúc tất cả một ngày an vui

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn