Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000127
Số lượt truy cập
17032062
Nhóm 71 cùng Hội cựu giáo chức phường 5 (HCGC ) thành phố Vĩnh Long tham quan khu du lịch Xẻo Quít.-Hai Không-
Ngày đăng: 2016-12-21 08:40:44

Hôm nay ngày cuối tuần chúng tôi đã hẹn nhau cùng nhau đi du lịch tham quan khu di tích Xẻo Quít. Từ 5 giờ sáng các thành viên trong đoàn đã có mặt đầy đủ tại điểm tập kết. Trưởng đoàn là chị Phượng -phó chủ tịch HCGC phường 5. Sau khi điểm danh và thông báo đến các thành viên lịch trình chuyến đi và được sự thống nhất ý kiến của toàn đoàn, chúng tôi lên đường. Trên xe có tiếng nhạc êm dịu nhẹ nhàng xen lẫn những tiếng nói thăm hỏi nhau cùng nụ cười cho ngày gặp mặt. Không khí vui vẻ suốt chiều dài chuyến đi . Đến nơi chúng tôi cùng nhau khám phá theo cách của từng nhóm nhỏ, có nhóm đi bộ xuyên rừng trong khu di tích, có nhóm lên xuồng ba lá luồng lách trong kênh rạch nhỏ bé mà hai bên là khu rừng còn rất hoang sơ. Sau 3 giờ tự do thoải mái vui chơi thỏa thích các cô giáo thầy giáo thấm mệt ngồi nghỉ và bắt đầu ăn uống nạp thêm năng lượng cho cuộc vui tiếp theo. Chúng tôi kết thúc chuyến tham quan trong niềm vui gặp lại đồng nghiệp, biết thông tin về nhau chúc nhau giữ gìn sức khỏe và hẹn lại những cuộc vui lần sau. 

Đây khu di tích Xẻo Quít.

Trên đường vào khu di tích.

Các cô giáo đang ăn trưa. Chị Phượng trưởng đoàn quá nhiệt tình.

Thành viên trong đoàn tham quan khu di tích bằng đường thủy với chiếc xuồng ba lá nhỏ xíu.

Chụp hình kỷ niệm. Kết thúc chuyến tham quan.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn