Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000207
Số lượt truy cập
15563145
CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THU VÀNG.
Ngày đăng: 2016-12-10 10:15:00

 

 

 

 Ngày 12/12 là ngày sinh của bạn THU VÀNG là cộng tác viên, người bạn thân thương của chúng ta qua trang nhà.

Bạn Thu Vàng hiện sinh sống ở Mỹ. Gia đình đầm ấm hạnh phúc, con cháu ngoan, hiếu thảo và thành đạt.

----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn Thu Vàng sinh nhật an vui,  trẻ khỏe, gia đình tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào, làm ăn thuận lợi phát tài.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


CHUC EM SINH NHÂT TƯƠI VUI, HANH PHUC.

Chúc Thu Vàng sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc.

Chúc Thu Vàng luôn vui khỏe, hạnh phúc và ước gì được nấy.

Thân chúc em luôn tươi vui, trẻ khỏe, hạnh phúc và phát tài phát lộc.

Chúc mừng sinh nhật, chúc Thu Vàng sinh nhật vui khỏe và hạnh phúc.

chúc cô Thu Vàng ổn định mọi thứ như HIỆN TẠI đến 30 năm nữa .Thân  Hẹn uống cafe với cô tại nhà hàng Công Tử Bạc Liêu vào ngày 12-12-2046 .

 

Chúc sinh nhật Thu Vàng vui khỏe, hạnh phúc.

TV xin chân thành cám ơn anh Hạp, anh Nguyên Anh, anh Hà Thanh, chị Vĩnh, chị Trinh, anh Định Ý và anh chị Chùm-Hương thiệt thiệt là nhiều.

----------

Năm nay em có những lời chúc sinh nhật thật là hạnh phúc và vô cùng đặc biệt. Nhất là chị Vĩnh đã cho em những nhánh hồng quyến rũ.

________

Anh Định Ý ơi, em xin hẹn anh cùng với các anh chị trang nhà uống cà phê tại nhà hàng Công Tử Bạc Liêu vào đầu năm 2018 nhen chứ 2046 xa lắc... hihiiii. (Năm nay em không về VN được vì dọn nhà nên xài hết ngày phép rồi, ráng chờ năm sau vậy hic)

Kính mến chúc anh, chị và bạn bè TPH71 lúc nào cũng vui, khỏe và mọi sự an lành!

Cám ơn đất trời, không gian và thời gian đã hun đúc một tâm hồn đầy cảm xúc sản sinh những vần thơ đẹp, những lời văn hay. Chúc TV sinh nhật và mùa Giáng sinh thật vui và ấm áp trong ngôi nhà mới nhé.

Anh Thiện Hải này xem ra "cưng" em gái TV này lắm hén... Em thật là hân hạnh và hãnh diện vô cùng! Rất xúc động khi nói lời cảm ơn anh, thiệt đó. ------- Kính chúc anh chị lúc nào cũng an lành và hạnh phúc trong cuộc sống!

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn