Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000109
Số lượt truy cập
18500560
CHIÊU ĐÃI BẠN BÈ.
Ngày đăng: 2016-11-16 09:01:36

Nghe tin bạn Hồ Minh Hiếu về Vĩnh Long, đôi bạn Xuân Hương+Thạch với mong ước gặp lại người bạn cách đây mấy mươi năm nên mời chúng tôi: Anh Phú Xuân, chị Trinh, anh Minh Hiếu, Tấn Trên, anh Tư, Kim Siên, Hồng Hoa và Vĩnh đến quán bê thui 161 ở đường Trần Đại Nghĩa, TP Vĩnh Long dự tiệc...Khoảng 17 giờ ngày 16/11/2016 chúng tôi đã có mặt đầy đủ gặp nhau với những cái bắt tay chào hỏi thân tình, rồi thăm hỏi nhau vui vẻ nhắc nhớ lại chuyện ngày xưa: chuyện trường lớp, chuyện đi dạy xa, chuyện bạn bè kẻ thế nầy người thế kia...rất vui ai cũng cười nói huyên thuyên...chúng tôi vừa nói vừa nhâm nhi tí bia thật thú vị làm sao!!! Mãi đến gần 19 giờ30 chúng tôi mới chia tay ra về.

Tấn Trên, anh Tư, anh Phú Xuân, Thạch, anh Minh Hiếu.

Chị Trinh, Xuân Hương, Kim Siên, Hồng Hoa.

Đôi bạn ngày xưa: Thạch và Minh Hiếu.

Hồng Hoa, Luật, Tấn Trên

@Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn