Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000116
Số lượt truy cập
15981955
ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGUYỄN TẤN GIỎI.
Ngày đăng: 2016-09-04 03:06:46

 Cùng hẹn nhau tại nhà Vĩnh lúc 9 giờ 30 chúng tôi: Anh Năm Vàng, anh Chùm, Khánh Trung, Tấn Trên, Hồng Hoa, Vĩnh đi xe anh Năm Vàng, bên xe anh Út Hoàng có Tùng Thanh, Ngọc Thúy. Chúng tôi cùng nhau đến nhà hàng Cala ở thị xã Cai Lậy. Đến nơi trước 11 giờ ngày 3/9/2016 dự lễ Tân Hôn con trai của 2 bạn Tấn Giỏi+Tươi là NGUYỄN TẤN BẢO LONG sánh duyên cùng NGUYỄN THỊ YẾN THI hôn lễ cử hành tại tư gia ở khu phố 1, phường 1, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang. Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Cala, mời bạn bè, bà con anh em... đến tham dự đông đủ. Sau khi thực hiện đầy đủ nghi lễ... mời mọi người dự tiệc rượu. Buổi lễ đông vui, long trọng, trang nghiêm trong không khí ấm áp nghĩa tình. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, tình bền duyên lâu, thành công trên mọi lĩnh vực. Thân chúc hai bạn Tấn Giỏi+Tươi có thêm thành viên mới, được dâu ngoan, thảo hiền.

Anh Năm Vàng, anh Chùm, Tấn Trên, Khánh Trung.

Anh Năm Vàng, anh Chùm, Vĩnh, Hồng Hoa, Khánh Trung.

Chú rễ Bảo Long và cô dâu Yến Thi.

Khánh Trung, anh Út Hoàng, Tùng Thanh, Ngọc Thúy.

Vợ chồng Tấn Giỏi+Tươi.

Tấn Giỏi vui quá! say sưa hát.

Tạm biệt nhau ra về.

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn