Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000086
Số lượt truy cập
15005081
CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TỊNH VĂN.
Ngày đăng: 2016-07-02 11:28:49

 

Ngày 3/7 là ngày sinh của bạn Quách Tịnh Văn( ông xã của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 NK71 CHS TPH Vĩnh Long)Trong thời gian qua bạn cùng vợ đã về VL thăm và gặp gỡ bạn bè rất vui vẻ và thân thiện.

Bạn Tịnh Văn đang sinh sống ở Canada, gia đình yên vui hạnh phúc, làm ăn phát tài, con ngoan thành đạt.

----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Quách Tịnh Văn sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, gia đình tràn đầy hạnh phúc, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Than gui Vinh va cac ban, Rat cam dong vi Vinh luc nao cung chu dao, luon nho den ban be gan xa cua minh. Van&An cung xin chuc tat ca cac ban va gia dinh mot mua he vui ve, cung nhau di choi that nhieu khap moi mien dat nuoc. Rat mong ngay gap lai tai Vinh Long than yeu. Than men, Van&An

Chúc mừng sinh nhật Tịnh Văn, chúc em luôn vui khỏe và hạnh phúc.

Chúc anh Tịnh Văn luôn thành công trên mọi lĩnh vực, vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Kính chúc hai bạn cùng các cháu những ngày sống thật hạnh phúc bên nhau. Hẹn ngày chúng mình gặp lại nhau ở Vĩnh Long. Thương nhiều.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn