Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000119
Số lượt truy cập
17032184
Tin buồn: Anh TRẦN MINH CẢNH( VIỆT SƠN) QUA ĐỜI.
Ngày đăng: 2016-04-28 10:22:11

 

 

Được tin anh Trần Minh Cảnh là cựu học trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Nhiều lần anh tham dự ngày lễ tri ân thầy cô của nhóm CHS TPH71. Nay anh lâm bệnh và từ trần ngày 28/4/2016. Hưởng thọ 68 tuổi. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng gia đình, cầu nguyện hương linh của anh siêu thoát, an vui nơi miền tiên cảnh.

 

Chị Trinh, chị Quỳnh Mai( ngồi). Chị Bé Năm vợ anh Việt Sơn, chị thứ sáu của anh Việt Sơn( đứng)

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Duoc trang nha TPH71 bao tin ban Tran Minh Canh la em cua chi Tran thi Minh Ngoc vua ta the ngay 28/4/16 tai Vinh Long. Thanh kinh phan uu cung chi Ngoc va tang quyen.

Thành thật chia buồn cùng gia đình. Cầu nguyện cho linh hồn Anh được yên nghỉ.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn