Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000129
Số lượt truy cập
17481977
CÂU LẠC BỘ NGƯỜI ĐIẾC VĨNH LONG ĐI CHƠI NHÂN GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG. -Bạch Tuyết-
Ngày đăng: 2016-04-22 12:35:30

 

CÂU LẠC BỘ NGƯỜI ĐIẾC VĨNH LONG

ĐI CHƠI NHÂN GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG

 

Câu lạc bộ (CLB) Người điếc Vĩnh Long tại số 73A đường 30 Tháng 4, phường I Tp. Vĩnh Long sinh hoạt hằng tuần vào sáng chủ nhật, CLB ra mắt đến nay tuy có vài tuần nhưng đã thu hút được gần 40 hội viên với mầu áo cam đặc trưng ; Ngoài các bạn tại thành phố Vĩnh Long còn có các bạn đến từ Huyện Măng Thít, Long Hồ, Trà Ôn, Vũng Liêm, cả Chợ Lách Bến Tre.

Sáng nay 17/4/2016 nhân ngày giỗ tổ Vua Hùng CLB tổ chức đi dã ngoại theo lời mời của Má Ba Trinh, đúng hẹn 8g30 Má Trinh đến đón và Má Trang Kim Mai (chủ DNTN Phước Vinh là nhà tài trợ đồng hành cùng CLB) sau khi chụp hình lưu niệm Má Mai còn tiễn đoàn đến phà Đình Khao. Đi hôm nay vắng chủ tịch CLB là Thụy Uyên ( bạn đi thi thể dục thể thao ở Bình Dương ) bù lại thêm cháu Tính là con của đôi vợ chồng Hoàng và Thảo, bé tíu tít gọi “ Bà ơi!” và cũng dùng tay ra hiệu để trao đổi cùng ba mẹ và mọi người trong CLB. Hai bạn Trâm và Hân, náo nức hay sao mà từ Bến Tre và Măng Thít đã có mặt từ lúc 5g30, thế là các bạn đi chợ và lặt và rửa rau. Cả đoàn  áo cam qua phà Đình Khao đến ấp Phú Định 2 quẹo vào đi vào đến cặp bờ sông Cổ Chiên,  đến nơi Chị Hai ( tại ao cá) đã làm sẳn một thau cá, thế là mọi người bắt đầu vào bếp nấu canh chua ăn với bún; CLB nghỉ ngơi sau đó các bạn diễn kịch câm, kịch hay quá nên Má Trinh đãi 2 nồi bánh canh tôm với nước cốt dừa béo ngậy, ăn xong đoàn ra về trong trưa hè tiếng ve ngân vang, trời tuy còn nắng nhưng nghe mát lòng vì có cả ba thế hệ cùng đi chơi vui vẻ, quây quần bên nhau. Chia tay cùng hẹn Chủ nhật sau lại  họp mặt.

Có đến CLB mới thấy được khao khát hòa nhập và trao đổi những thông tin cho nhau của các bạn hội viên,  những chàng trai, những cô gái  mặt rạng rời, môi luôn nở nụ cười – Các bạn của tôi chỉ kém may mắn tí thôi! Các bạn sinh hoạt nề nếp, tổ chức qui củ và cố gắng trau dồi để bắt kịp cuộc sống.

 Các bạn xem trên TV mục tin tức, thấy ở góc có một cô phát thanh viên ra dấu - đó là “Ngôn ngữ ký hiệu” đấy. Mọi người đua nhau đi học tiếng Anh, Hàn, Nhật… Sao bạn không học thêm “Ngôn ngữ ký hiệu” để hòa nhập cùng chúng tôi. Mời bạn thử một lần đến cùng CLB chúng tôi nhé!

 

  

 Tại sân nhà Văn hóa thành phố Vĩnh Long chuẩn bị xuất phát,

 dẫn đầu là Má  Trinh- thủ lỉnh “áo vàng”

 

  Trâm & Hân đến CLB từ lúc 5g30 đi chợ về phải lặt rau.

 

  

 Chuẩn bị qua phà Đình Khao

              

Đứng: Vinh, Mỹ Duyên, Mỹ Sang, Trang, Muội, Giàu, Nhi, Thảo, Tuyết Anh,  Hân, Trâm, Phú, Dũng, Bình, Tâm

Ngồi: Tuyết, Phát, T. Sang, Khôi, Cúc, Kiệt.

  

     Bên cửa Má Trinh vui cùng các con chuẩn bị cơm trưa 

    

          Các chàng ăn đi thôi                

 

 

                                

   Má Trinh và con gái

 

  

       Các diễn viên đoàn Vĩnh Long

 

   

 

  

   Thanh phó chủ tịch CLB giới thiệu diễn viên

 

  

     Quăng lưới

 

     Chụp hình lưu niệm với Má Trinh                

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

  

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn