Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000141
Số lượt truy cập
17481786
LỄ ĐẶT ĐÁ TRÙNG TU ĐÌNH PHƯỚC HẬU( phần đầu).
Ngày đăng: 2016-04-08 01:06:35

   Lúc 7 giờ 30 ngày 5/4/2016( nhằm ngày 28 tháng 2 năm Bính Thân) anh Bữu Trân CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long cùng với ban phụng tự Đình Thần Phước Hậu tổ chức lễ Đặt Đá Trùng Tu Đình Phước Hậu tại ấp Phước Ngươn B, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, có chính quyền địa phương đến tham dự, dân làng, khách mời...đặc biệt có quý chư tôn đức tăng ni tụng kinh, văn tế động thổ...Dẫn chương trình là ông Nguyễn Bữu Lộc( thư ký của đình) thực hiện đầy đủ nghi thức của buổi lễ động đất khởi công xây dựng, giới thiệu đại biểu: -Ông Trương Hữu Phước( p chánh văn phòng HĐND-UBND huyện Long Hồ), ông Lê Minh Hùng( phó phòng VHTT huyện Long Hồ), ông Nguyễn Văn Nút( phó bí thư Đảng ủy UB), ông Võ Hữu Phước( chủ tịch xã), ông Nguyễn Văn De( hội trưởng hội phụng tự đình), ông Lê Bữu Trân( trưởng ban cố vấn vận động), quý chư tôn đức tăng ni, ông Trần Công Huy( giám đốc CT xây dựng Huy Hoàng)...Đến 8 giờ 30 buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp để lại trong lòng mọi người niềm hân hoan... từ đây sẽ có nơi thờ tự khang trang, sạch đẹp, từ đây đức ngài" Thần Hoàng Bổn Cảnh" và lãnh binh Trương Văn Thành được an vị, từ đây bà con xóm làng có nơi cúng lễ Thượng Điền, lễ Hạ Điền, cầu quốc thái dân an...

   Hiện tại Ban Vận Động chưa đủ kinh phí nên rất mong sự ủng hộ của tất cả quý vị. Liên hệ: Anh Bữu Trân. ĐT: 0903980803. Xin thành thật cám ơn.

Hiện tại đình chỉ còn vỏ ca làm nơi thờ tự.

 

Chính quyền địa phương và các vị tăng ni

Anh Bữu Lộc đang dẫn chương trình lễ

Ban phụng tự đình thần Phước Hậu

Anh Bữu Trân đang thuyết minh ảnh đình khi hoàn thành

 

Thầy Hải chủ trì chùa Sơn Thắng

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn