Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000096
Số lượt truy cập
19292663
TÌNH NGHĨA BẠN BÈ.
Ngày đăng: 2016-04-02 06:04:11

Được biết bạn Huỳnh Ngọc Châu CHS lớp 12A2 TPH71 ở Mỹ về Vĩnh Long hổm rày cùng bạn bè vui vẻ bên nhau bằng những tiệc rượu, karaoke, cà phê...Hôm nay sau khi uống vài ly bia với nhau, các bạn Tùng Châu, Ngọc Châu, Tấn Trên, Tấn Hạp, Vĩnh uống nước ở quán cà phê Thu Nguyệt đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long. Các bạn cười nói huyên thuyên...làm quán trưa nay nhộn nhịp hẳn lên...Tình bạn sâu nặng nay càng ấm áp thân thương hơn sau nhiều năm xa cách. Bạn Ngọc Châu có lẽ là người vui nhất, hát 7 câu thơ mà bạn thích tặng cho mọi người...Khoảng gần 15 giờ chúng tạm biệt nhau ra về, nhưng trong lòng ai cũng có ấn tượng sâu sắc về tình nghĩa bạn bè xưa và nay vẫn vậy, mọi người có vẻ trẻ lại như thời còn là học sinh...

Anh Tùng Châu, Ngọc Châu. Đứng: Tấn Trên, Tấn Hạp

Bạn Ngọc Châu đang hát cho mọi nghe.

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Vinh oi ! Lop 12a2 nk 71 khong co nam sinh , ban co nham khong ?

@Hôm đó Vĩnh có nói với Tấn Trên rồi mà họ cải mình. Chắc 12B2. Cám ơn bạn nhe!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn