Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000118
Số lượt truy cập
18500450
THĂM NHÀ BẠN MỚI.
Ngày đăng: 2016-03-21 11:05:39

Anh chị Dũng+Hoa mời chúng tôi: Chị Trinh, Kim siên, Hồng Hoa, Vĩnh đến nhà chơi. Lúc 14 giờ ngày 15/3/2016 các bạn có mặt ở nhà Vĩnh chờ chị Trinh xuống cùng đi đến xã Bình Phước, huyện Cái Nhum, qua cầu đi khoảng 200m đến Phạm Gia Trang là nhà của anh chị. Ngôi nhà rộng lớn mà chỉ có 2 người ở, nghĩ cũng buồn thật! nên chúng tôi đến anh chị rất mừng rỡ, hiếu khách. Thế là chúng tôi được tiếp đón nồng nhiệt, nhìn chị Hoa cười nói huyên thuyên...chúng tôi mới cảm thông được nỗi vắng vẻ...Sau khi ăn uống chúng tôi rủ nhau ra trước nhà chụp hình lưu niệm, mãi đến hơn 16 giờ mới chia tay nhau ra về. Chị Hoa lại mời khi rãnh xuống, chị sẽ đãi ăn thịt ngỗng của nhà nuôi, ôi nhìn ra bên hông nhà là một bầy vài chục con ngỗng.

Kim Siên, Vĩnh, chị Trinh.

Hồng Hoa, Vĩnh, chị Trinh, chị Hoa.

Chị Hoa và anh Dũng.

Vĩnh, chị Hoa, Hồng Hoa, Kim Siên

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Bây giờ bạn đãi bao nhiêu trứng ngỗng cũng đuợc chớ hồi đi học chắc sợ trứng ngỗng lắm nhỉ?

Ai cũng đẹp nhe !

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn