Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000122
Số lượt truy cập
18500600
VỀ NGUỒN.
Ngày đăng: 2016-03-08 10:18:06

   Các anh chị em cùng hẹn nhau về chùa Phù Châu ở Cái Bè, tỉnh Tiền Giang nơi mà Thầy Lương Minh Đáng thuở xưa thường hay lui tới và ủng hộ nhà chùa cất chùa mới. Hiện nay chùa đang thờ cúng Thầy. Chúng tôi gồm anh Xuân, anh Chín, Tân, Hùng, Thiện, chị Trinh, Hồng Hoa và Vĩnh lúc 9 giờ ngày 28/2/2016 đi đường bộ đến chợ Cái Bè cũ qua phà ngang đến chùa, các anh chị em còn lại xuống cầu tàu đi thuyền du lịch đến Cái Bè lên chùa gặp nhau. Mọi người vào lễ chùa, tham quan cảnh trí xung quanh...tìm hiểu thêm về thầy Lương Minh Đáng, người mà các anh chị sùng bái bấy lâu nay, đã dìu dắt, truyền thụ về khoa nhân điện.

Anh Xuân, Hùng, Tân

Trinh, Hồng Hoa

Hồng Hoa, Trinh, Hùng, anh Xuân, Tân, anh Chín, Thiện

Cổng chùa

 

Chùa cũ

Thầy Lương Minh Đáng

Chùa mới do thầy Lương Minh Đáng tài trợ

 

Anh Quang

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn