Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000173
Số lượt truy cập
18501199
HỌP MẶT CỰU HỌC SINH TRƯỜNG LONG HỒ VĨNH LONG.
Ngày đăng: 2016-02-24 05:59:58

Theo lệ thường hằng năm vào ngày mùng 10 tết, lúc 9 giờ từ các nơi, các anh chị CHS trường Long Hồ Vĩnh Long có mặt đông đủ tại nhà hàng Hương Sen, đường Phạm Thái Bường, thành phố Vĩnh Long. Trước khi vào họp các anh chị chụp ảnh lưu niệm, trong khi chờ đợi nhau mọi người túm năm tụm ba chuyện trò vui vẻ, thăm hỏi...Khoảng 9 giờ 30 buổi họp bắt đầu, anh Minh dẫn chương trình...buổi họp diễn ra rất bài bản...mời dự tiệc liên hoan, văn nghệ...Sau cùng là công khai tài chính, chào tạm biệt nhau ra về khoảng 12 giờ. Anh Khải mời các đến nhà chơi và chiêu đãi.

Anh Kế Ngôi, anh Sở, anh Ngôn chụp hình với thầy Liêm.

Anh Sở khoe cây súng là cái hộp quẹt.

Chị Ba Trần, chị Qui, chị Liễu, chị Chu, chị Ba Phạm, chị Lệ, chị Năm, chị Kim Hoa, chị Bé Ba.

Vĩnh ngồi giữa chị Liễu và con trai chị là Phước Triều.

Thầy Liêm, anh Sở...

Anh Kế Ngôi, anh Kỹ.

Anh Minh

Chị Năm và Minh Hằng( con của chị Phạm Thị Ba)

Luật sư Đơ đang tư vấn cho Phước Triều về việc thực tập.

Anh Xuyên ca bài...

Chị Ba Trần

 

Thầy Ngôn

Anh Khải mời các bạn đến nhà chiêu đãi

Anh Sở

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn