Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000138
Số lượt truy cập
17481809
CHÚC TẾT CÔ CHI.-Ảnh: Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2016-02-18 10:08:43

Được tin cô Chi (dạy pháp văn)về Việt Nam ăn tết, các bạn: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Kim Siên, Hồng Hoa, Tùng Thanh, Thu Nguyệt, Ngọc Thúy, Dưỡng vào nhà cô chúc tết, ở thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long lúc 9 giờ ngày mùng 6 tết Bính Thân. Các bạn quây quần bên cô, tình cảm thân thương như thuở xưa còn học trò...Dùng bữa cơm thân mật, Kim Siên đại diện các bạn chúc tết với những lời chúc chân thành nhất, cô rất vui và cảm động...Sau đó các bạn chụp hình lưu niệm, mãi đến 13 giờ các bạn mới chào cô ra về.

Tùng Thanh, cô Chi

Kim Siên chúc tết cô Chi

Anh Phú Xuân, cô Chi, chị Trinh.

Thu Nguyệt, Dưỡng, Ngọc Thúy, cô Chi, Kim Siên.

Ngọc Thúy, Kim Siên, Tùng Thanh, Hồng Hoa, cô Chi, chị Trinh, anh Phú Xuân, Dưỡng.

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Nhìn các bạn vui vẻ bên cô, Vĩnh buồn quá! vì bận không đến chúc Tết cô được, thôi thì xin chúc cô ở đây: Năm mới con kính chúc cô sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc.

Vĩnh không đi mừng tuổi cô tiếc lắm đó nhe,cô vui lắm còn tụi mình thì khỏi nói Vĩnh cũng biết. Năm nay Ngọc Thúy còn chúc cô một câu ngộ lắm,bí mật chỉ có tụi này biết thôi....

@Mình có thể đoán được câu chúc của Ngọc Thúy rồi. Thân, Vĩnh.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn