Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000139
Số lượt truy cập
17482198
VUI BUỒN CỦA NHÓM HỌC SINH LỚP ĐỆ THẬT NK 1964 - 1965 TRƯỜNG TRUNG HỌC TAM BÌNH. -Huỳnh Văn Bảy-
Ngày đăng: 2016-02-13 10:21:00

  

Huỳnh Văn Bảy thân chào các bạn!
Nhẩm lại mà hơn mười năm rồi nhóm chúng ta họp mặt. Suốt thời gian ấy biết bao vui buồn đến với chúng ta. Riêng năm Ất Mùi cũng lắm buồn vui các bạn ạ! Có lẽ vui nhất là bạn Nguyễn Văn Kí tân hôn lần thứ hai. Lễ ra mắt có một ít bạn tham dự nhân ngày giỗ thứ 16 của vợ trước... Chúng ta đồng chúc hạnh phúc cho bạn ấy nhé. Một nhóm bạn tổ chức thăm thầy Lê Đình Ngã và cô Thái Thị Kim Thủy. Sau đó bạn Trương Hoàng Tân (học sau nhóm mình hai lớp) chiêu đãi thầy cô và các bạn tại tư gia rất hoành tráng...
 
 
 
Đáng buồn hơn cả là hai bạn Lê Văn Quân và Phạm Văn Nga đã chia tay vĩnh viễn chúng ta. Có lẽ nhiều bạn chưa hình dung được hai bạn này (Quân là anh của Thành, Nga là anh của Lê Thị Kiều. Hai bạn này chưa tham gia sinh hoạt với nhóm).
Một số bạn khác sức khỏe suy giảm, bệnh tật với tuổi tác, thời gian: Lâm Hồng Sơn mổ mắt, Bùi Văn Be thì bệnh tuyến tiền liệt...
Sơ lược những vui buồn của nhóm chúng ta, hy vọng những chia sẻ này sẽ đến với các bạn ở xa coi như đây là tổng kết năm cũng được.
Và trước thềm năm mới "Bính Thân" mình mạn phép thay mặt nhóm bạn chúc nhóm chúng ta "Đoàn kết gắn bó", gia đình các bạn "Sức khỏe an khang hạnh phúc thịnh vượng"
                Thân Chào!
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cám ơn bạn Bảy viết thông tin cho mọi người biết tình hình và sinh hoạt của nhóm. Nhưng tui không hiểu "Bạn Bùi Ngọc Ẩn qui tiên" là sao?

Bài này do bạn Huỳnh văn Bảy viết tin, mình có nhiệm vụ chuyển lên trang web trong ngày cận giao thừa, do đó mình không xem kỷ, nên có một chút sơ sót. Nay đính chính để các bạn rõ:"Ba của bạn Bùi Ngọc Ẩn quy tiên" chứ bạn Bùi Ngọc Ẩn vẫn khỏe mạnh. Cảm ơn bạn Nguyễn văn Út đã có tin phản hồi. Nhân dịp năm mới, chúc các bạn gần xa luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, VẠN SỰ NHƯ Ý.

Tui cũng đồng thắc mắc như bạn Út, nhớ bửa hôm đi thăm bạn Nguyễn văn Vẹn thì dường như được nghe là Ba của bạn Bùi Ngọc Ẩn bệnh nặng đang điều trị tại Saigon, rồi được thông tin là đi đám tang. Thực hư thế nào xin chờ nghe cho rỏ hơn…

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn