Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000140
Số lượt truy cập
19292302
QUA VƯỜN CỦA MINH TÂM.
Ngày đăng: 2016-01-26 10:43:54

Đang đi chùa, anh Xuân, chị Trinh, ngọc Đào, Vĩnh, thì Minh Tâm gọi ĐT bảo có bạn ở Úc về xuống nhà bên vườn chơi, mời anh chị chiều qua vườn uống dừa dứa, mọi người đang khát vì tiết trời hôm nay sao nắng gắt quá! đồng ý ngay, khoảng 16 giờ 30 chúng tôi xuống phà qua vườn nhà Minh Tâm...Vườn của Minh Tâm giờ thay đổi nhiều, cây trái xum xuê, vườn được chỉnh trang sạch đẹp, thoáng mát, hoa Sử Quân Tử nở rộ, thơm ngan ngát...Nhớ kỳ rồi chúng tôi qua thì Minh Tâm mới mua về trồng, rồi chanh dây, trái gấc đã cho trái rất sai...Mấy chú chó thì đã đẻ con, ngỗng thì nằm ấp ở chuồng, thật là không khí nông thôn yên bình. Còn cô chủ Minh Tâm lúc cũng tươi cười, thấy vui và yêu đời làm sao! chúng tôi thấy vui lây, tâm hồn thư thái...Đó là một buổi chiều thư giãn tuyệt vời.

 

Minh Tâm, anh Xuân, chị Trinh, Ngọc Đào.

Cô Thảo và hai con( bạn của Minh Tâm ở Úc về)

Con gái của Minh Tâm, Minh Tâm, chị Trinh, Vĩnh, Ngọc Đào, Thảo.

    @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Nghe chị Vĩnh diễn tả về vườn chị Minh Tâm, đúng là nơi thư giãn lý tưởng, vả lại cách thị xã không xa.

Thật là quá ganh tị với các tỉ muội ở VL.Minh Tâm ơi chị sắp về tới rồi,em nhớ bù lổ cho chị nhe. Chị Trinh mặc áo đẹp quá. Em Đào thích ớt cay hả,đứng làm dáng với cây ớt cay mà sao trông tươi vui ngọt ngào quá đổi. Chúc các bạn có nhiều cuộc vui như thế.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn