Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000329
Số lượt truy cập
15053476
CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ. -Tin: Trần Văn Chùm - Ảnh: Kim Hương-
Ngày đăng: 2015-12-23 09:52:02

 

Ngày 17/12/2015 bạn Lâm Y Chem lớp 2/2 từ Bạc Liêu lên đến Cần Thơ phối họp với bạn Nguyễn Bữu Lộc lớp 2/1 tìm đến nhà thăm Tổng Chùm.
     Thật vui khi đón tiếp người bạn hơn 40 năm xa cách, nay bất ngờ tìm đến nhà thăm. Gặp nhau trong khoảnh khắc nhưng ai cũng hào hứng nhắc lại chuyện cũ. Cả ba chúng tôi ấm áp bên ly trà nóng cùng hỏi thăm qua lại chuyện gia đình, con cái, và công việc làm ăn sinh sống của từng người. 
     Một không khí thật  vui trong tình bạn cũ mà suốt một khoảng thời gian dài mới gặp lại nhau.
   Hơn một giờ trò chuyện trong hào hứng vui tươi, chúng tôi tạm chia tay và hẹn sẽ còn có dịp gặp nhau.

Tin: Trần văn Chùm, ảnh: KH
 
 
 
Lâm Y Chen, Chùm, Nguyễn Bữu Lộc. 

 

 

 

     @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Vĩnh ngưỡng mộ tình cảm bạn bè của các bạn. Chúc các bạn vui khỏe và hạnh phúc.

Tôi cũng ngưỡng mộ như bạn Vĩnh, nhưng có thắc mắc là không biết bạn của bạn Chùm học lớp 2/2 và 2/1 là lớp gì và trường gì ở đâu năm nào???...

Lớp 2/1, 2/2 là năm thứ hai của trường sư phạm Vĩnh Long đấy bạn Hạp ơi!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn