Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000186
Số lượt truy cập
15027412
ĐÁM CƯỚI CHÁU CỦA ANH TƯƠNG NHƯ VÀ CHỊ NHƯ HOA.
Ngày đăng: 2015-12-19 10:20:35

 Lúc 9 giờ ngày 19/12/2015 anh Phú Xuân, chị Trinh, Ngọc Thúy, Vĩnh, Liên Anh, Bạch Tuyết cùng nhau qua ấp Phú An 2, xã Bình Hòa Phước, Long Hồ, Vĩnh Long dự đám cưới con trai của anh Trần Như Phước( em trai của chị Như Hoa) và vợ Ngô Thị Đồng là Trần Như Phước Duy sánh duyên cùng Nguyễn Thị Ngọc Kiều con ông Nguyễn Hải Triều và bà Nguyễn Thị Kim Phụng ở Hưng Quới 1, Long Hưng, Lấp Vò, Đồng Tháp. Bạn Bè thân hữu trang web TPH71.com chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Chúng tôi đến nơi thì đàn gái đã về rồi giờ chỉ còn đãi tiệc bạn bè, bà con nhưng cũng đông vui náo nhiệt. Anh Tương Như, chị Như Hoa và gia đình ân cần tiếp đãi chu đáo nên chúng tôi cảm thấy gần gủi, thân thiện hơn. Kỳ nầy về Việt Nam anh chị, con gái và cháu ngoại cùng về Việt Nam.

Ngọc Thúy, Liên Anh, Bạch Tuyết, chị Trinh, anh Phú Xuân.

 

Vĩnh, anh Như, chị Hoa, chị Trinh, anh Xuân, Tuyết, Anh, Thúy.

Chị Như Hoa, anh Tương Như, anh Năm Đài, anh Đức.

Chú rễ Phước Duy, cô dâu Ngọc Kiều.

Như Tươi( em gái chị Như Hoa) và ông xã là anh Đạo.

Con gái và cháu ngoại của anh Tương Như và Như Hoa.

Chị Như Hoa, anh Tương Như, anh Đạo tiễn chúng tôi ra về.

    @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Gia dinh chung toi va Tan Lang, Tan Giai nhan chan thanh cam on cac ban Kinh men, Ptn & Nhu Hoa

Anh chi Tương Như- Như Hoa thân mến! Nghe tin anh chị về VN và mời dự đám cưới của cháu. Thật là tiếc vì tụi em không đến được và cùng chia vui cùng anh chị. Lý do trùng hợp nhiều đám, anh Chùm còn phải làm nhiệm vụ trưởng tộc nữa, nên rất tiếc và rất tiếc !! Rất mong được hội ngộ cùng anh chị vào dịp khác nhe!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn