Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000111
Số lượt truy cập
18500371
CHỤP HÌNH LƯU NIỆM. -Ảnh: Công Tạo, Vĩnh-
Ngày đăng: 2015-12-03 07:49:41

Lễ Tri Ân Thầy Cô kết thúc lúc 9 giờ, theo dự trù là 10 giờ mới nhập tiệc liên hoan mừng ngày Nhà Giáo, họp mặt, giao lưu các bạn, các cộng tác viên...Như vậy có khoảng 1 giờ để các anh chị em...chụp hình lưu niệm với mái trường Tống Phước Hiệp xưa, hiện thời còn 2 dãy lớp và dãy văn phòng, nghe thầy hiệu trưởng nói:" cuối năm học nầy sẽ xây lại hết theo mô hình mới" nên các bạn tranh thủ chụp hình...Đây chỗ nầy, kia chỗ khác các bạn tranh thủ rủ nhau chụp ảnh nói cười râm ran cả khuôn viên nhà trường náo nhiệt hẳn lên, nhất là các em khóa đàn em vừa xinh xinh trong những cách ăn mặc đẹp nhiều màu sắc, vừa năng động, vừa tươi vui làm cho sân trường sống động...Còn một số bạn túm năm tụm bảy chuyện trò cùng nhau hoặc tâm tình với Thầy Cô và chụp hình lưu niệm... 

Thầy Công và cô Châu

Thầy Công, Tấn Trên

Vĩnh và cô Châu.

Mai Ngân( Khúc Thụy Du)

Bạch Tuyết

Cô Châu, cô Lệ, cô Manh, cô Lan

Cô Hường, cô Đào, cô Quang, cô Mai

Thầy Quí, thầy Hoanh, anh Khúc, anh Hổ

Bạn Hạp, anh Thái, anh Nguyên Anh, anh Đấu, anh Tùng, anh Thiện Hải, bạn Cánh

Xuân Hương, Dung

Kim Ngọc

Anh Tứ, anh Trường, anh Xuyên, anh Thủy, anh Thuận, thầy Hải, anh Thanh Thanh

Anh Em, Công Tạo, thầy Bá Tường, Trên, Bông, Khúc, Thạch

Thu Hà, Mỹ Lệ, Thuý Hằng, Liên Anh, Phương Thảo.

Mai Ngân, Thúy, Duy Thiện, Luật

Chị Trinh, Cánh, anh Tín( Nhà thơ Thiện Hải), anh Đấu, anh Tùng, anh Xuân, anh Thái.

    @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn