Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000141
Số lượt truy cập
18500220
HOÀN THÀNH VIỆC CHUẨN BỊ CHO NGÀY LỄ TRI ÂN.
Ngày đăng: 2015-11-21 09:23:50

Sau 3 lần họp trù bị cho ngày Lễ Tri Ân tất cả đã chuẩn bị xong, phân công cụ thể...Đến ngày 21/11/2015 lúc 15 giờ chúng tôi: Tấn Trên, Bạch Tuyết, Ngọc Đào, Huệ Văn, Kim Ngọc, Việt, Dụng và Vĩnh có mặt tại trường Lưu Văn Liệt để hoàn thành sân lễ...sẳn sàng ngày mai làm lễ. Thành thật cám ơn thầy Hiệu Trưởng Nguyễn Bá Tường đã tạo điều kiện, giúp đỡ cũng như hướng dẫn chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ. Đúng giờ hẹn chúng tôi đến trường cùng nhau người việc nầy, người việc kia. Bên nhà khách thì lo dựng 10 căn nhà khách, còn bàn ghế nhà hàng Chiêu Ký cũng đã mang lại để sẳn, ngày mai bày ra, mãi đến 17 giờ chúng tôi mới ra về, hẹn ngày mai đến sớm. Có các em niên khóa 79 rất vui, cười nói...nhưng làm việc rất nhiệt tình.

 

Huệ Văn, Kim Ngọc, Ngọc Đào, Bạch Tuyết, Vĩnh, Việt.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn