Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000130
Số lượt truy cập
15005512
TIỆC CÀ PHÊ THÂN MẬT.
Ngày đăng: 2015-09-11 10:11:49

Chị Liễu NK 1964 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, cộng tác viên của trang web TPH71.com từ Mỹ về Vĩnh Long. Hôm nay lúc 19 giờ ngày 10/9/2015 chị mời các bạn khóa đàn em đến quán cà phê Hạnh ở đường Đinh Tiên Hoàng, phường 8, thành phố Vĩnh Long cùng họp mặt với chị. Tất cả chúng tôi tranh thủ đến gặp chị, người chị đã có nhiều đóng góp quý giá cho trang nhà. Mọi người gặp nhau có bạn còn chưa biết, chưa gặp chị lần nào chỉ biết nhau qua những tác phẩm, những nhân vật sống, những cuộc thi nhau viết tiếp truyện hay nói khác hơn là tập sáng tác hoặc giả những trò đố vui...đã một thời làm khuấy động trang nhà. Hôm nay chúng tôi gặp được chị, sau một thời gian xa cách nhưng chị vẫn vui vẻ luôn nở nụ cười trên môi, vẫn trẻ trung, khỏe đẹp như ngày nào, tiếp xúc với chị chúng tôi thấy nhẹ lòng, phơi phới chỉ biết vui và vui cười với nhau thôi. Sau khi thăm hỏi tay bắt mặt mừng, chúng tôi vừa nhắc nhớ chuyện xưa vừa cười đùa hồn nhiên như thời trẻ, mãi đến 21 giờ 30 chúng tôi mới chia tay tạm biệt nhau ra về mà lòng còn quyến luyến, thấy gần gủi nhau hơn và được thư giãn...

Hồng Hoa, Ngọc Đào, chị Liễu, Phương, Minh Tâm.

Chị Liễu, Minh Tâm, Bạch Tuyết. Hàng đứng: Hồng Hoa, Phương.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc mừng chị Liễu trở lại quê hương, mang đến niềm vui cho người thân cho anh chị em bè bạn... Và nhất là thăm vườn cò, không giấu gì chị, hôm trước Mạnh Phát có về, em dẫn nó vào tham quan vườn cò, nó mê lắm lắm..."Bầy cò trắng rợp bờ ao..." Chúc chị toại nguyện trong chuyến đi này, nếu có thuận tiện chị tạo điều kiện cho các bạn cộng tác trang TPH 71.com họp giao lưu vui vẻ một lần.

Lâu nay, văn kỳ thinh bất kiến kỳ hình, nay đã thấy rõ dung nhan chị Liễu, thì ra chị rất trẻ so số tuổi, nhưng có điều tôi lại hình dung sai về chị, tôi cứ tưởng " Liễu yếu "nhưng không phải vậy, thật không yếu chút nào ( nói chơi thôi xin chị Liễu đừng buồn ). Chúc chị chuyến về thăm quê hương tràn niềm vui, và thượng lộ bình an.

Chị Liễu thân mến! Chúc chị Liễu những ngày thật vui vẻ khi về VN. Chúc chị viết nhiều bài hay cho trang web Chúng em rất thích những bài viết của chị

Các bạn, các em tongphuochiep 71.com thân mến,

Lần nào chị về VN cũng có rất ít thời gian nên không thể gặp gỡ các bạn như hằng ao ước.

Ai cũng có những bận rộn riêng tư, nên khi hẹn được người này thì người kia kẹt công chuyện...Nên chị chọn giải pháp gặp người bạn ở gần trước, người bạn xa sẽ gặp sau. Chị sẽ còn nhiều chuyến về quê từ đây cho đến hết đời lận mà.

@ Hồ tấn Hạp, chị không hình dung ra mật độ giao thông ở VN kinh khiếp đến độ nào, nên khi về đây mới biết. Vĩnh chở chị đi về Vũng Liêm rất vui nhưng khá là vất vả nên chị không dám hẹn các bạn đi chơi xa.

Em chị ở cù lao Lục sĩ Thành, nó nói chị có thể mời bạn về vườn nó, vậy để lần sau chị sẽ a lô em nha. Sorry!

Nguyenthilieu

@Chị Liễu em đi với chị về quê rất vui! một chuyến đi thật thú vị có nhiều hình ảnh ở quê rất đẹp, không tiện đăng nên tiếc thật.

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn