Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000113
Số lượt truy cập
17482320
TIỆC CHIA TAY BẠN THU HÀ.
Ngày đăng: 2015-07-22 10:23:48

 Vào lúc 7 giờ 30 ngày 22/7/2015, chỉ còn vài hôm nữa là bạn Thu Hà CHS nk71 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đi Mỹ cùng cháu nội du học, bạn quyến luyến bạn bè quê hương Vĩnh Long nên mời các bạn đến quán cà phê Ánh Xuân dùng điểm tâm nhẹ và uống cà phê chia tay. Các bạn đến dự rất đông, vợ chồng Chùm+Hương từ Cần Thơ không quản đường xá xa xôi về dự...Mọi người cười nói vui vẻ bên nhau, tiếng cười nói xôn xao cà một góc quán, đây có lẽ là hành trang xếp theo bạn khi xa quê, xa nhà, xa bạn bè...Đó là nỗi nhớ của những người xa xứ, nhưng bạn hãy nhớ nơi đây chúng tôi luôn nhớ bạn, một người bạn đã từng gắn bó.... Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn Thu Hà luôn vui tươi, khỏe mạnh, hạnh phúc, gặp nhiều thuận lợi trên mọi mặt và thượng lộ bình an. Thương chúc cháu Bảo Anh học hành giỏi giang đạt nhiều thành tích. Hẹn ngày gặp lại. Mong bạn nhớ mãi giây phút nầy bạn nhé!

Anh Chùm, Hương, Giảng, Siên, Thu Hà, Trinh, Vĩnh, Xuân Hương, Bạch Tuyết.

Thái Sâm, Tươi, Tấn Trên, Chùm.

Xuân Hương, Thạch, Quang, anh Ba Em.

Minh Kim, anh Út Hoàng, Tư Tá, Thu Hà đang giới thiệu người bạn mới Tư Tá.

Minh Kim, Út Hoàng nói lời chia tay cùng với bạn Thu Hà.

Anh Chùm mời các bạn ăn bánh xèo, chị Trinh đãi.

   @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc chị Thu Hà thượng lộ bình an. Xin chúc mừng chị trở thành một bà nội hoàn hảo trên đất Mỹ.

Chị Thu Hà yêu quí,Giảng nhớ mãi giây phút chia tay nầy ,thương yêu chúc chị thật nhiều sức khỏe ,trẻ mãi không già ,có thật nhiều niềm vui trong những ngày xa quê hương, nhóm chúng em TPH71.com luôn nhớ về chị và rất mong ngày chị em mình gặp lại nhau.

Hôm qua mình tiếc quá, chỉ xẹt qua chút xíu để xin lỗi Thu Hà, không thể ở lại lâu hơn vì thằng cháu nội bệnh nhiều, mình phải chở 2 bà cháu nó đi BS . Chúc mừng sức khỏe tất cả các bạn hiện diện . Hy vọng năm sau Thu Hà trở về sẽ vẫn được đông vui và mạnh khỏe như vầy . Xin nhớ lời hẹn gặp lại của bạn Chùm và độ cafe của Kim Hương . Xin chúc Thu Hà thượng lộ bình an , hẹn năm sau về đám giỗ ngài Tống và gầy lại độ cafe đông vui như hôm nay . Xin chúc tất cả được thân tâm an lạc . Tạo .

Chúc chị Thu Hà thượng lộ bình an và có sức khỏe thật tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của bà nội trong những ngày sắp tới.Hẹn năm sau hội ngộ cùng chị.

Chia vui cùng Thu Hà đạt được mong ước đưa cháu nội đi du học.

Nguyenthilieu

Lâu rồi mới biết tin chị, hôm nay lại biết thêm chị khoẻ và đã về VN, khi hay thì chị đã đi rồi. Chúc mừng chị cùng gđ.

Du ac hong ! Toi nay moi thay mat! Chi thay hinh Ba Noi, con dua chau dau, khong thay? Chung nao moi dia xu?

CHUC MUNG THU HA TRO LAI AM AP BEN CHAU NOI - BA NOI KHONG CON CO DON .

Chúc bạn khỏe mạnh, luôn vui vẻ với nụ cười rất tươi mong bạn giữ mãi. Thượng lộ bình an bạn nhé!

Anh chị em ơi! Xa VinhLong mới có một tuần ! Với lời chúc mừng, rồi dặn dò của quý anh chị - đó là hành trang cho Bà Cháu tôi thêm vững bước. Chân thành cảm ơn và kính chúc Anh chị luôn BÌnh An & Hạnh Phúc. ( cháu Bảo Anh đã xong hồ sơ nhập học. 19/8 sẽ bắt đầu năm học mới ).

@ Chúc mừng chị Thu Hà và Cháu Bảo Anh. Thân, Vĩnh.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn