Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000072
Số lượt truy cập
18986597
Ca cổ: BẾN ĐỤC. -Nguyên Anh-
Ngày đăng: 2015-06-15 10:18:03

 

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Bài hát buồn, lời tâm sự thiết tha, nhẹ nhàng sâu sắc. Nếu ...là tôi, tôi cũng sẽ quay về.

Bài vọng cổ câu từ rất hay, mượt mà nhưng nội dung nó buồn buồn làm sao ấy, tội nghiệp cho số phận của người phụ nữ...hic..hic, bài này mà nghe anh Hồ Tấn Hạp ca lên nghe xong, chắc là cảm động đến rơi lệ quá!! Anh Nguyên Anh ơi!!

Anh bạn ơi! Lúc này vào mùa khuyến mãi rồi hén, cho xuất kho liên tục bài vọng cổ nào cũng giàu ý nghĩa, nghe buồn héo ruột, phản ánh được 12 bến nước trong nhờ đục "không" chịu của người phụ nữ hén anh bạn thân mến! Nói gì thì noí, chứ thật ra khó ca quá hà, chắc phải theo học lớp bản văń mới làm taì tử được.

 

Ý quên nữa! Quên cảm ơn người tìm tranh rất đẹp sát nghĩa của bài. Cám ơn lòng nhiệt tình của các bạn nhé!

Cám ơn anh Nguyên Anh đã viết bài theo yêu cầu của độc giả, nhằm tạo sân chơi hào hứng, sôi động...kết nối tác giả và độc giả thêm gần gủi, thân mến nhau hơn. Chắc bạn Lan vui lắm! Lời ca mượt mà, sâu lắng đầy ý nghĩa vừa than vừa buồn, vừa giận...nhưng nhẹ nhàng cho thấy người phụ nữ ngày xưa nền nả dễ thương làm sao! chứ ngày nay khó tìm được hình ảnh chịu thương chịu khổ nầy.

Cám ơn các bạn xem qua và góp ý . Bạn Hạp nói đúng, Cty tôi đang vào mùa khuyến mãi vì ế, đang chờ những đơn đặt hàng mới đây.

Bài hát thật hay,người có tâm trạng chắc phải có nhiều xúc động,cám ơn tác giả đã nói hộ cho người mang nổi buồn như trong bài ca,đi MN lần này anh Nguyên Anh nhớ mang cây đờn theo nhe,HH sẽ hát vài câu trong bài này,có phiền anh không.

Tôi sẽ đem theo đàn, không phiền gì cả, tôi sẽ đàn phục vụ nếu Hồng Hoa thích ca . Cám ơn lời nhận xét của Hồng Hoa .

Nguyên Anh, ca cổ: bình luận theo bài hát của Nguyên Anh.


Bao năm vàng vỏ bên người,
Giờ nầy chia cách rả rời tim đau .
Người đành tham đó bỏ đăng,

Giờ đây chị phải xót xa đau lòng.
Đêm khuya đốt hết chong đèn,

Chờ anh phòng lạnh canh tàn nhớ anh.
Màn loan gom hết yêu đương
Trăng lên mờ mịt màn sương rủ buồn.Tuyếtlan, Bến Đục quá hây Nguyên Anh !


 

Cám ơn bài thơ và lời khen tặng của Tuyết Lan. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ. Thân chào.NA.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn