Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000092
Số lượt truy cập
18987134
Mạnh Phát thăm nhóm TPH71. -Mạnh Phát-
Ngày đăng: 2015-05-15 05:49:23

 

Thân tặng Mạnh Phát

Kính gởi các anh chị nhóm 71 thân yêu,

Em rất vui khi được gởi lời chúc sức khỏe đến các anh chị, các anh chị yêu quý, sau khi sắp xếp được việc gia đình, em sẽ về thăm quê được hai tuần. Mong được gặp các anh chị ở Đào hoa viên của chị Bạch Thu Hà, ăn bánh xèo nhà chị Trinh, xuống ao bắt ốc và câu cá dưới tàng cây trứng cá. Chỉ mới nghĩ đến thôi mà lòng em đã nôn nao khó tả. Em gởi lời chào đến anh Hữu Quang và sẽ đến đốt nén nhang kính viếng chị Thuần.
Gặp nhau sẽ nói nhiều hơn còn bây giờ em thăm sức khỏe của anh Hạp của em, chị Thúy yêu kiều, chị Trinh, chị Vĩnh, chị Giảng, chị Bạch thu Hà, nhà văn Kim Hương, anh Chùm, anh Thái Sâm, anh TấnTrên, anh, Cường, anh Trung, chị Hồng Hoa, chị Tùng Thanh, anh Thạch chị Hương....và nhiều nhiều anh chị nữa...
   Và...gởi lời thăm Khúc Thụy Du
Nhắn lời (chị)Kim Lập,Nguyên Anh,Thái Hồng
Kim Ngọc,Bạch Tuyết,Liên Anh
Khánh Hà,Luật Cận,bạn Đào,bạn Nga..
Chị Thúy nhớ nhé,cà phê em chờ.

Thân mến :Mạnh Phát.

@Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Vui quá ta! Hôm nay được gặp gỡ bạn Mạnh Phát( lời văn thay tiếng nói)rất mong gặp bạn!

Cám ơn lời nhắn của Mạnh Phát tới bạn bè , trong đó có (chị)KL. Mong có dịp hội ngộ Mạnh Phát ...

Chào Mạnh Phát,em về là có món bánh xèo đãi em ngay ,nhưng bánh có tép chấu,đậu xanh,củ xắn,thịt heo ba rọi.,còn vài món nữa nhưng chị giữ bí mật đến khi em về, chị Trinh.

Mạnh Phát chừng nào về, KH sẽ xin chị Trinh nhường cho một chỗ để KH đỗ bánh xèo đãi Mạnh Phát đó!

Chừng nào MP về VL, anh dẫn em vào vườn cò chị Liễu, mình tha hồ rượt bắt chúng, lúc này chắc cò sinh sản đông lắm, mùa nắng trứng không bị úng.

Lâu lắm không thấy Mạnh Phát xuất hiện, có bạn trang nhà vui hơn, rất mong bạn về cho Vĩnh ăn ké bánh xèo...

Anh Hạp ơi! Mùa này nắng nóng đàn cò di tản hết rồi, đến mùa mưa tiết trời mát mẻ đàn cò mới quay về anh nên rủ Mạnh Phát hái cam sành uông nước cho mát hihi...

Mạnh Phát yêu quí, Chị rất vui mừng vì sắp gặp được em.Chị kính chúc em được nhiều sức khỏe và hạnh phúc, mong ngày chị em mình gặp lại nhau .

Bạn Hương ơi! Chỗ nuôi cò của chị Liễu mát mẽ và thơ mộng lắm, lý tưởng cho giống cò trú ngụ và duy trì noì giống, năm xưa có 17 con, bây giờ tôi thấy hàng trăm con, mùa này khô ráo cò ấp nở không bị ung, bạn biết MP em mình thích bắt cò nên tôi lo còn bạn lo bánh xèo nhé! Hihi!..

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn