Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000047
Số lượt truy cập
18986368
NHÓM CHS TPH71 ĐÓN TIẾP CÁC NHÀ THƠ.
Ngày đăng: 2015-05-05 10:47:06

 Hôm nay ngày 5/5/2015 lúc 10 giờ nhóm CHS TPH71 gồm có chị Trinh, Tấn Trên, anh Tươi, Hồng Hoa, Vĩnh cùng nhau đến quán Cafe.com ở đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long, tiếp đón các nhà thơ: Lê Anh, Xuân Thưởng, Kim Nhãn ở thành phố Cần Thơ và các nhà thơ ở Long Hồ: Nguyễn Phước Hải, Thanh Thanh, Lê Việt Trí. Cuộc đón tiếp thân tình, gặp nhau tay bắt mặt mừng như quen nhau từ thuở nào, cùng chung ý tưởng yêu thơ, sáng tác thơ...Trang web TPH71 rất hân hạnh chào đón các nhà thơ từ nay sẽ là cộng tác viên có nhiều đóng góp cho trang nhà ngày một phong phú, đa sắc màu cho vườn hoa thơ nở rộ, tươi thắm. Bên tách cafe đơn giản nhưng tình nghĩa tràn đầy, cùng nhau trao đổi, "Tâm Tình", đây cũng là tựa bài thơ của nhà thơ Lê Anh, chị ngâm thơ cho chúng tôi thưởng thức rồi Kim Nhãn tiếp tục ngâm thơ cho buổi gặp gỡ thêm phần thi vị. Gần 15 giờ chúng tôi mới chia tay nhau ra về và hẹn ngày gặp lại.

Tấn Trên, Việt Trí, Kim Nhãn, chị Xuân Thưởng.

Anh Tươi, Tấn Trên, Việt Trí

Chị Hồng Đào( nhà thơ Lê Anh), Thanh Thanh, Nguyễn Phước Hải.

Chị Hồng Đào ngâm thơ bài" Tâm tình"

Kim Nhãn đang ngâm thơ

Thầy Nguyễn Phước Hải và Hồng Hoa


Anh Thanh Thanh, thầy Phước Hải, Hồng Hoa, chị Trinh 

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Nhanh quá ! mới đó mà đã đăng hình ảnh lên trang. Chân thành cảm ơn các anh chị ở Vĩnh Long đón tiếp rất thân tình. Biết nói gì đây ? KN rất cảm kích các nhà thơ ở Long Hồ: anh Phước Hải, Thanh Thanh, Việt Trí. Đã kết nối cho Kim Nhãn, Xuân Thưởng, Hồng Đào, ở Cần Thơ được biết Trang web TPH71, gặp gỡ chị Vĩnh , chị Trinh, Tấn Trên, anh Tươi, Hồng Hoa. Một lần gặp gỡ Vạn thuở không quên. Một lần nữa chân thành cảm ơn các anh chị, vì … tất cả ! Thân ái !

 

Kính gởi thầy Nguyễn Phước Hải lời hỏi thăm ân cần của tôi. Kính chúc thầy sức khỏe. Gần 40 năm không gặp, nhìn hình thấy còn vài nét quen, tôi đã nhận ra thầy và rất mừng

Khi nào có dịp gặp thầy Trí Đức nhờ thầy chuyển dùm lời hỏi thăm của tôi

 

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn