Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000141
Số lượt truy cập
17482058
CỰU HỌC SINH TRƯỜNG TỐNG PHƯỚC HIỆP VĨNH LONG CHÀO ĐÓN CÔ VÕ THỊ NGỌC DUNG.- Ảnh Kim Luyện-
Ngày đăng: 2015-02-28 05:48:02

 Cựu học sinh trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long chào đón cô Võ Thị Ngọc Dung nguyên hiệu trưởng Tống Phước Hiệp Vĩnh Long và quý thầy cô.

 

      @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Nhìn ảnh, tôi rất vui và cũng rất tự hào khi bạn tổ chức cuộc họp mặt này, minh chứng được tình thầy trò (tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn) đấy là đạo lý đẹp của dân tộc ta đã có từ lâu đời. Rất tiếc hôm ấy tôi không được dự, thôi thì chờ dịp khác thôi. Cho tôi gởi lời thăm hỏi và kính chúc qúi thầy cô cũng như các bạn CHS TPH, năm mới có nhiều sức khỏe,hạnh phúc, an khang thịnh vượng, nhất là cô Dung vui khoẻ trọn vẹn trong những ngày ở quê hương.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn