Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000129
Số lượt truy cập
19292589
MỘT NGHĨA CỬ CAO ĐẸP. -Phan Thị Kim Cương-
Ngày đăng: 2015-02-08 06:42:28

 

Học trò Miền Tây đi Saigon thăm viếng và chúc tết thầy cô : cô Trà My, Thầy Minh - Cô Yến, Thầy Quận - Cô Ánh

 

Các bạn chụp hình lưu niệm với cô Trà Mi. Kim Cương ngồi mặc áo tay màu đen

Cô Trà Mi

Thầy Minh và cô Yến

Thầy Quận và cô Ánh

    @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Kim Cương ơi,nhóm các bạn đã làm một việc mà mình rất nhiều học trò ngày xưa mơ ước.Cám ơn Kim Cương đã giúp cho mình được biết thông tin về thầy cô ở SG,còn khỏe mạnh và cười rất tươi.Mến chúc các bạn và Kim Cương đón năm mới với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Kim Cương có dịp được gặp lại thầy cô thật hạnh phúc.Cám ơn bạn đã đưa tin về thầy cô. Chúc bạn hiền thêm sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc.

Thầy cô rất vui khi găp gỡ học trò. Thầy cô chuẩn bị sẵn quà bánh như ngày bọn mình còn bé. Thầy cô ân cần mời dùng. Nhưng tiếc quá thầy và học trò tóc bạc như nhau, bánh trái ê hề mà dùng được là bao, chả bù cho ngày xửa ngày xưa tranh nhau chén sạch sành sanh. Cô Ánh hát nhạc Trịnh, giọng cô vẩn rất truyền cảm. Thầy cô rất vui, học trò rất hạnh phúc với bao chuyện ngày xưa chuyện ngày nay. Cuộc vui nào rồi cũng tàn, mọi người bịn rịn tạm biệt hẹn gặp lại. Thầy cô tiển tận xe, đợi cho đến khi xe chạy khuất, thương kính làm sao ấy.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn