Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000141
Số lượt truy cập
18501023
ĐÁM GIỖ BẠN NGUYỄN THỊ THUẦN.
Ngày đăng: 2015-01-24 08:10:32

Hôm nay ngày 24/1/2015 nhằm ngày mùng 5 tháng 12 âm lịch, bạn Thuần đã qua đời đúng một năm, đây là ngày giỗ đầu tiên, anh Quang chồng chị tổ chức đám giỗ, mời các bạn, bà con... lúc 16 giờ đến dự. Tất cả bạn bè thân hữu của 2 bạn đến dự đông đủ, có thầy Nhiêu Xấm hiệu trưởng trường Lê Quí Đôn, có học trò cũ của Thuần nữa. Như vậy đám giỗ bạn Thuần rất ấm cúng, thấm đậm tình nghĩa, chắc bạn đâu đó về vui cùng bạn bè. Tiệc đã tan mọi người ra về duy có các bạn nhóm 71 và một số bạn thân tình ở lại chuyện trò cùng nhau cho đến hơn 19 giờ mới ra về. 

Kim Siên, Thơ, Thúy, Quang, Kim Cương, Thủy.

Thúy, Mai Ngân, Xuân.

Giáo viên trường Lê Quí Đôn.

Thủy, Thầy Nhiêu Xấm( hiệu trưởng) Ánh, thầy Ánh.

Tiến, Thanh, Thu Hà, Mộng Thủy, Thủy.

Thầy Ánh, Hồng Việt,..., Kim Cương

Con gái của Xuân, Xuân, vợ anh Tạo, Kim Siên.

Phương Lan và 2 bạn nữ là học trò cũ của Thuần. Anh Quang, Thái Sâm, Khúc, Công Tạo, chồng của Xuân.

   @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Em rất là vui mừng và cảm động được về dự lễ giỗ của cô , được gặp lại Thầy và nhỏ bạn thân PL,được làm quen được nhiều anh chị đã từng được giao lưu trên face book và nhất là được quen biết cô Vĩnh , còn được cô chụp hình góp vui Em Phuong Le và bạn PL cảm ơn Thầy đã cho tụi em được cái niềm vinh hạnh này Em xin được cảm ơn tất cả

@Chị Vĩnh rất vui vì em đã vào trang TPH71, hôm đó thật vô tình không hỏi tên 2 em, em cho chị biết tên nhe, cám ơn. Rảnh vào trang chơi cho vui.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn