Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000133
Số lượt truy cập
18500133
LỄ TRI ÂN THẦY CÔ ngày 23/11/2014. PHẦN CUỐI. -Ảnh: Bạch Tuyết và Vĩnh-
Ngày đăng: 2014-12-02 03:41:39

Trong khi chờ dọn thức ăn, các bạn tranh thủ chụp hình lưu niệm vì mai nầy chúng ta sẽ không nhìn thấy dấu vết của ngôi trường Tống Phước Hiệp ngày xưa nữa. Bữa tiệc đơn sơ nhưng rất ấm áp tình nghĩa bạn đồng nghiệp của quý thầy cô, tình thầy trò, tình cảm bạn bè mà cách đây hơn bốn mươi năm mà giờ đây còn gặp gỡ nhau thật quý hóa vô cùng. Thầy cô, cựu học sinh các niên khóa, cộng tác viên tất cả hòa quyện cùng nhau, ly cụng ly, vai kề vai kể nhau nghe...Làm sân trường rộn niềm vui...Sau cùng chúng tôi chia tay quý thầy cô, kính chúc quý thầy dồi dào sức khỏe, bạn bè tạm biệt hẹn sẽ gặp lại nhau...

 

Cô Xuân Phúc, Bạch Tuyết, Thúy

Lớp tứ 5

Luật sư Xuân Hương và anh Bữu Trân.

 

 

Bạn Sang đưa hai thầy ra xe.

 

Bạn Hoàn đưa thầy về tới nhà.

     @Đăng tin-Vĩnh- 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Hoan hô lớp tứ 5 nk 71 do Anh Sáu và Anh Em làm đầu tàu đã đạt mức kỷ lục trong ngày họp mặt Thầy Cô.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn