Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000124
Số lượt truy cập
18499993
QUÀ TỪ SÀI GÒN. -Hồng Châu-
Ngày đăng: 2014-10-28 05:42:20

 

Quà từ Saigon

New York - 18/10/2014
Nguyễn Hồng Châu

Hôm họp mặt các bạn 12C4 ở Saigon, Thảo, bà xã của Trần Trung Hải, giới thiệu Duy Thiện tiệm may áo dài, thế là ngày hôm sau chúng tôi đến đó đặt may 2 chiếc áo dài lụa làm quà cho Jennifer và Tera. Vào giữa tháng 9 tôi mới có dịp gặp Tera và cháu rất mừng khi tôi tặng cháu chiếc áo dài lụa màu đỏ. Jennifer cũng đã liên lạc tôi vào tháng 9 nhưng cháu bận việc học nên không về được. Hôm thứ Bảy 18/10, Richard được nghỉ phép cuối tuần và hẹn Jennifer cùng về nhà. Hơn cả tháng đợi, Jennifer rất mừng khi thấy quà từ Saigon và mặc vào thử ngay chiếc áo dài lụa màu đen ... Các cháu gửi lời cảm ơn Duy Thiện đã chọn vải lụa rất đẹp và cảm ơn Thảo đã giới thiệu tiệm may.Jennifer thử ngay chiếc áo dài lụa màu đen, quà từ Saigon

 


Thêm vào là chiếc nón lá Duy Thiện gửi tặng


Áo dài giản dị và nón lá mộc mạc tạo nên vẻ duyên dáng thuần túy Việt Nam
 


Aó dài và nón lá sẽ là mốt mới ở New York đây :-)
 


Sao em biết anh nhìn mà nghiêng nón
Chiều mùa thu mây che có nắng đâu
Nắng sẽ làm phai mái tóc xanh màu
Sẽ làm khô làn môi em dịu ướt
Còn tia mắt anh ...
Có sao đâu mà em cúi đầu từ khước?
Nếu nghiêng nón có nghĩa là từ khước
Sao mười ngón tay em bỗng cuống quýt đan nhau
Nửa vành má em hồng thắm sắc hồng đào
Đôi chân bước anh nghe chừng sai nhịp ...


Nắng Sài gòn anh đi mà chợt mát
bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông ...
em chợt đến, chợt đi, anh vẫn biết
trời chợt mưa, chợt nắng, chẳng vì đâu ...
 


Em áo dài, anh nón lá :-)
 


Michael, Jennifer và Richard
 


Richard, Jennifer và Hồng Châu

     @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Hong chau oi , chiec non la hoi nho ! Chi da doi email roi , Chau goi tin ve chi nho them so 51 sau chu vl nha . La thi Hien - khoa 62-69 TPH

@Chị Hiền ơi, sao lâu rồi chị không gửi cho em bài, chị có buồn em chuyện gì không? em có gmail cho chị, hỏi thăm gia đình bình an chị nhỉ! Em, Vĩnh.

Vĩnh thân mến , Do email cũ bị virus nên phải thay mới , tất cả địa chỉ email của bạn bè đều mất hết cả rồi và mail của Vĩnh cũng như các bạn khác gởi về địa chỉ cũ cũng theo gió mây bay mất !!! Nếu có gởi mail khác thì Vĩnh nhớ thêm số 51 sau chữ vl , đó là địa chỉ email mới :(lathihienvl51@gmail.com)

@Cám ơn chị, Vĩnh hiểu rồi, chúc cô và chị vui khỏe.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn