Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000102
Số lượt truy cập
18500791
Chúc mừng NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.
Ngày đăng: 2014-10-19 11:14:37

 

       @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cám ơn Anh Chùm đã nhớ đến những người phụ nữ dễ thương.

 

Ai bày bặt ra ngày nầy hay quá vậy ta. Tôi cũng được xin chúc tất cả người phụ nữ Việt Nam đã quá cực nhọc gánh vác bao là đau thương, khổ cực trên đời, mong quên hết mọi cực khổ để trọn hưởng một ngày vui vẻ, hạnh phúc nhất bên người thân, xin mượn 4 câu thơ của thi sĩ Hồ Dzếnh gửi đến tất cả các phụ nữ Việt Nam quý mến nhất:

Cô gái Việt Nam ơi,
Nếu chữ hy sinh có ở đời
Tôi muốn nạm vàng muôn khổ cực
Cho lòng cô gái Việt Nam tươi.

Cám ơn bạn Chùm và bạn Hùng đã quan tâm chia sẻ cũng như đã cảm thông nỗi khổ cực...mà phụ nữ chúng tôi bao đời nay gánh vác, cho nên khi nhắc đến gia đình thường người ta nhắc tới mẹ nhiều hơn cha.

Chúng ta đang ở trời Đông , nhất là ở VN , người phụ nữ còn chịu ảnh  hưởng nặng định kiến xưa . Mặc dù người phụ nữ cũng trăm đắng ngàn cay ,nhọc nhằn vì gia đình , phụ nữ cũng từng đóng góp công lao ,xương máu cho an nguy đất nước , nhưng chưa thật sự bình quyền như những phụ nữ trời Tây . Nhân ngày Phụ Nữ VN , tôi chúc các bạn trang 71 nhà một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, và sẽ một ngày như mọi ngày .

Tôi có mấy lời gửi quý vị phụ nữ trang nhà:

20 tháng 10 ta đây kính chúc

Chị em phụ nữ 71 trang nhà

Sức khỏe dồi dào, cuộc sống hạnh phúc

Tươi cười trẻ đẹp, bền vững gia đình

Công việc thành công, việc nhà làm tốt

Phụ nữ tuyệt vời của trang 71.

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn