Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000204
Số lượt truy cập
15563084
Tin vui: Kim Siên mở quán ăn sáng.
Ngày đăng: 2014-10-13 08:16:32

 Hôm nay ngày 12/10/2014 bạn Kim Siên khai trương quán tại nhà ở gần cầu Long Thanh phường 5 TP Vĩnh Long. Chúng tôi rất đông, bạn bè xa xôi cũng về ăn sáng ngày đầu tiên. Tên quán là 114( cô út Siên)bán điểm tâm sáng...chiều...Chúng tôi đến nơi lúc 7 giờ 30, quán cất khang trang sạch đẹp, thoáng mát, đúng là quán ăn sáng, hôm nay quán khá đông khách ngồi chờ...vì cô chủ quán còn chưa quen việc nên hơi rối. Đầu tiên là vợ chồng Xuân Trinh, kế đến là anh Tươi, Tấn Trên, Vĩnh, rồi đến vợ chồng Thạch Hương. Sau đó là các bạn của anh Năm Ngôi vì nhà xa nên đến sau: Anh Ngôi, anh Ngôn, anh Nhã, anh Kỷ, anh Minh, bạn Công Thành, chị Bảy, chị Mỹ, Kim Di, Kim Di, Kim Hoa, Kiều. Lộc, Mai, Tuấn. Bạn Dưỡng tới sau cùng hết thức ăn nên chỉ uống cà phê thôi. Các Bạn dùng điểm tâm xong Vĩnh mời các bạn đến quán Cafe.Com ở đường Phạm Thái Bường uống cà phê cùng nhau nói chuyện vui vẻ mãi đến gần 11 giờ chia tay nhau về.

anh Xuân, chị Trinh

Tấn Trên, anh Tươi

Kim Hoa, chị Bảy, Công Thành, anh Ngôi mới đến

Anh Minh, anh Ngôi

Anh Ngôi, anh Kỷ, anh Minh, chị Trinh

Chị Trinh, Kim Hoa, Mai, Tuấn

Kiều, Biên, Công Thành, Lộc, chị Trinh

Anh Ngôn, anh Nhã, anh Ngôi, anh Kỷ, anh Minh

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Sáng nay chị Liễu alo sớm, đọc tin, tao mừng quá Kim Siên ơi. Chúc mày mua mai bán đắc và luôn xem khách hàng là thượng đế nhen. " Vạn sự khởi đầu nan", nhớ chứ nhỏ? Và cái quán của đứa cháu trước cửa thì sao, còn đó không?

  Chuc mung ban Kien Sien , Chuc ban lam an phat dat , dong khach , gat hai van su thanh cong .

Phải chi ở gần KL cũng đến ăn sáng ở quán của chị .Chúc chị làm ăn phát tài , luôn được khách hàng ủng hộ bà chủ quán giỏi giang , khéo léo .

Chúc mừng Chị Kim Siên nhé, hôm nào tụi em đến ủng hộ chị. Chúc chị "mua may-bán đắt" nhe.

Khi ve VL the nao Ngoc Hong cung ru nhom ban 71 den quan Sien an sang.  Chuc ban mua may ban dat

Chúc mừng Kim Siên trở thành bà chủ quán.Chúc bạn thành công.HH.

Em kính chúc chị làm ăn phát đạt, nấu những món ăn ngon ,khách đến thật đông cho chị có thật nhiều niềm vui, em sẽ đến quán ủng hộ chị. Thương chị thật nhiều.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn