Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000314
Số lượt truy cập
15562642
THAM QUAN BIỂN CẦN THƠ.
Ngày đăng: 2014-10-10 08:41:32

Nghe cháu nói" Biển Cần Thơ đẹp và vui lắm" bạn Dư Văn Thạnh lớp 12A3 nk71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, từ Mỹ về, rủ chị Trinh, anh Nẵm, Vĩnh đi tham quan biển Cần Thơ. Đúng 11 giờ ngày 6/10/2014 chúng tôi khởi hành từ nhà chị Trinh lên Sa Đéc cùng anh Thạnh và anh Nẵm đi Cần Thơ. Anh Nẵm hướng dẫn đi đường ngả Tân Quới, Tân Lược ngang huyện Bình Tân khoảng ba mươi mấy cây số gần hơn về Vĩnh Long đi Cần Thơ. Thế là chúng tôi thẳng đến bến Ninh Kiều Cần Thơ...Dọc hai bên đường người ta trồng rẫy nhiều đủ thứ như hành lá, bắp cải, khoai lang... Đến bến Ninh Kiều chúng tôi hỏi" Cô ơi cho hỏi thăm biển Cần Thơ ở đâu?" cô ấy bảo" Cần Thơ làm gì có biển" chúng tôi cùng nhau cười thấy mình ngớ ngẩn thật! Chú tài xế taxi lên tiếng và chỉ đường dùm. Chúng tôi đến nơi thì ra là khu ăn uống vui chơi cặp mé sông cầu Cần Thơ bắt qua. Đó là bãi cát có gió thổi mát rượi như ở biển vậy, thuộc đường Lê Lợi, phường Cái Khế TP Cần thơ. Chúng tôi đi dạo một vòng, gió thổi hầy hậy làm mọi người rất sảng khoái, tha hồ thụ hưởng không khí trong lành của miền sông nước đồng bằng Nam Bộ mà ngỡ như ở biển vậy. Sau đó chúng tôi vào xem mọi người câu tôm, ăn uống xong ra về đến Sa Đéc lại quán cafe Cát Mộc uống cafe và chia tay ra về và hẹn nhau sẽ đi du lịch xa, lúc bấy giờ đã hơn 17 giờ. Chị Trinh và Vĩnh về Vĩnh Long.

 

 

Vĩnh xem câu tôm

 

Anh Nẵm, anh Thạnh, chị Trinh.

Cổng chính vào quán cafe.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn