Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000204
Số lượt truy cập
15563018
GẶP BẠN XỨ XA.
Ngày đăng: 2014-10-03 05:26:29

Đã hơn 40 năm còn gì! Hôm nay lúc 10 giờ 30 ngày 3/10/2014 chúng tôi hẹn gặp nhau ở nhà hàng Phương Thủy cạnh sông Tiền nơi mà ngày xưa chúng tôi qua An Thành rong chơi. Đến nhà hàng có chị Trinh, Hồng Hoa và Vĩnh để gặp lại bạn lớp trưởng lớp 12A3 nk70-71 cùng uống nước, cùng ăn trưa, cùng nhau nhắc nhớ lại chuyện ngày xưa, bạn bè...Nét mặt ai cũng lộ rõ vẻ hân hoan mặc dù tóc đã hoa râm, ai cũng cười nói như mình trẻ lại, sống trở lại thời quá khứ. Thỉnh thoảng người xa xứ nhờ Vĩnh ĐT liên hệ bạn nầy, bạn kia, thấy người bạn xa xứ cười vui suốt...Chúng tôi ngồi cạnh bờ sông nhưng trời hôm nay nóng quá! không một tí gió, trời đứng gió cái oi bức của trời sắp mưa, nhưng chúng tôi không cảm nhận được điều đó vì mãi mê ngược dòng thời gian trở về thời tuổi trẻ cho đến khi em Cảnh em của người xa xứ đến bảo nực quá! Nóng quá! kêu người phục vụ đem quạt máy lại. Thế là chúng tôi lại uống nước chập ba, sau đó chia tay ra về và hẹn sẽ đi chơi chung trước khi người xa xứ trở về xứ xa. Lúc bấy giờ đã hơn 14 giờ.

 Chị Trinh, Hồng Hoa và lớp trưởng lớp 12A3 nk70-71

 

 Chị Trinh, vợ của Cảnh, Cảnh, lớp trưởng 12A3 nk71, Hồng Hoa đứng.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


                  Ban oi ! thoi gian qua nhanh qua , bay gio nhin khong ra nguoi ban hoc sat lop , biet bao thay doi va thang tram trong cuoc song . Chuc ban nhung thang ngay vui ve o VN .

                                                     LTT

Anh truong lop 12A3 nien khoa 71 là anh H ? khong biet Khanh nho co dung khong, neu dung cho Khanh goi loi tham, khong biet anh H co nho Khanh khong?

Ai vay ta? Day la nguoi ban ngoi canh toi nhieu nam day ma ! Moi do ma da hon 40 nam roi, hoi do cuoi tuan nao tui minh cung gap nhau o nha chi Ba Trinh - that vui ve va hon nhien - bay gio ai cung gia di het. Chuc ban co duoc khoang thoi gian tuyet voi, vui ve ben canh ngoi than va ban be o Viet Nam, luon duoc may man trong cuoc song.  

Thật bất ngờ và rất vui khi gặp lại lớp trưởng.Xin chia sẻ nổi buồn và mong với những tình cảm của người thân và bạn bè lớp trưởng sẽ vượt qua .Xin chúc lớp trưởng 12A3- K10SPVL có nhũng ngày ý nghĩa nơi quê nhà .

chào anh Lớp Chưởng 12a3 - năm xưa. Hồi đó, tui hay đi học trễ ngày đầu tuần, tui thường năn nỉ anh đừng ghi tên tui vắng buổi học ấy. Nếu mọi người khg nói, gặp ngoài đường thì lạ hoắc luôn. Tui quên mặt nhưng tui biết tên anh. Thân chúc bạn luôn vui, khoẻ.

@Hổm rày người đẹp của Vĩnh đâu rồi đang nhớ bạn, mới nhắc hôm qua. Sao có nhớ VN không?

Chào chi Đào, hổm rày tôi cũng không thấy chị, chị vẫn khoẻ chứ? lâu lâu bọn tui nhâm nhi có nhắc chị. Có hình ảnh nào gửi ra mắt bạn bè đi chị ạ! Chúc vui nhe.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn