Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000072
Số lượt truy cập
15516886
NHÓM TPH71 DỰ ĐÁM TANG CÔ NGUYỄN NGỌC LAN.
Ngày đăng: 2014-09-24 09:41:43

Như đã đưa tin cô Nguyễn Ngọc Lan từ trần ngày 22/9/2014, nhóm CHS TPH71 hẹn nhau tập họp ở nhà hàng Sông Tiền lúc 8 giờ để 9 giờ sáng ngày 23/9/2014 dự đám tang cô ở tại nhà thuộc phường 1, thành phố Vĩnh Long. Cùng đi đám có chị Trinh, anh Khúc, Hồng Hoa, Tùng Thanh, Vĩnh. Trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng tang quyến, cầu nguyện hương linh cô siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc. Đúng 9 giờ chúng tôi đến nhà, thầy vừa mới mất tiếp nối đến cô, nỗi đau thương quá lớn còn hằn lên nét mặt của các em Liêm, Loan, Linh, Luân. Các bạn của cô cũng có mặt: Cô Lài, cô Nguyệt Ánh, cô Hương, cô Kim Cương, thầy Ánh, cô Như Thủy...nên lễ tang rất ấm cúng nghĩa tình. 

Hồng Hoa, Tùng Thanh, anh Khúc, chị Trinh, Vĩnh

Cháu cô Lài, cô Lài, cô Nguyệt Ánh, cô Hương. 

 Chị Trinh, Kim Cương, Thủy, Tùng Thanh, Thầy Ánh, Vĩnh đứng.

   @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Như Mai và toàn thể gia đình chân thành cảm ơn các thầy cô và các anh chị Cựu Học Sinh Tống Phước Hiệp đã đến chia buồn cùng gia đinh em.

Trong lúc tang gia bối rối có nhiều sơ suất xin các vị niệm tình tha thứ.

Kính,

Như Mai

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn