Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000100
Số lượt truy cập
15516681
SINH NHẬT HỒNG CHÂU NGÀY 11/9
Ngày đăng: 2014-09-16 06:40:08

 

Sinh nhật 11/9

Vĩnh Long, Saigon, New York - 11/9/2014
Nguyễn Hồng Châu

Trong những lời chúc tuyệt vời ngày sinh nhật 11 tháng 9, Phan Thanh Phát viết: "Mừng anh Châu thêm 1 tuổi. Mong anh trẻ hơn 10 tuổi ..." Không những thế, các bạn ở Vĩnh Long tổ chức sinh nhật Hồng Châu tại quán Cafe Mưa ăn mừng với bánh sinh nhật 35 tuổi. Như vậy năm tới Hồng Châu sẽ thêm 1 tuổi tức là 36, rồi trẻ hơn 10 tuổi tức là 26. Theo đà nầy năm 2016 Hồng Châu sẽ là teen lần nữa :-). Đa tạ, đa tạ, đa tạ ...

 Duy Thiện và Mai mừng sinh nhật 11/9 tại quán Nam Giao ở Saigon, rồi sau đó Duy Thiện, Mỹ Hằng, Cúc và Xuân tiếp tục mừng sinh nhật tăng 2 ở quán Bún Đậu A Vừng.

 Ở New York, Joanna, DaTwan và Michael khao Hồng Châu một buổi ăn ở nhà hàng Mexico, gia đình Dixon hợp ca chúc mừng sinh nhật.

 Để không phụ lòng tin của các bạn ở Vĩnh Long và Saigon cho xứng với tuổi 35, Hồng Châu chạy bộ 3.2 km và tập võ karate với Michael tại trường võ thuật ROC Martial Arts ở Fairport, New York, rồi sau đó Michael khao thêm một chầu ở nhà hàng Thailand.

Hồng Châu cảm ơn tất cả anh chị và các bạn đã gửi những lời chúc tuyệt vời ngày sinh nhật 11/9:
trang web Tống Phước Hiệp 71, gia đình Dixon, Trần Trung Hải, Mỹ Hằng, Duy Thiện, Phát, chị Tùng Thanh, chị Ngọc Thuý, Bạch Tuyết, anh Hòa, Ngọc Đào, Lang, Thuỷ, Việt, Nguyệt, anh Hữu Tâm, Liên Anh, Joanna, DaTwan, Michael, anh Cẩn, chị Cúc, chị Hiền, anh Chùm, chị Hương, anh Tấn Trên, chị Trinh, chị Hồng Hoa, Nguyen Anh, Mai, Kathy, Esha, Michael N., Tera, Richard N., Jennifer ...Vào 8:30 tối ngày 11/9 các bạn ở Vĩnh Long tổ chức sinh nhật Hồng Châu tại
quán Cafe Mưa

 


Thủy, Bạch Tuyết, anh Hòa, Nguyệt, Việt, Liên Anh, anh Hữu Tâm, Lang,

Phát, chị Ngọc Thúy, Ngọc Đào, chị Tùng Thanh mừng sinh nhật Hồng Châu tại Vĩnh Long

 


Duy Thiện và Mai mừng sinh nhật 11/9 tại quán Nam Giao ở Saigon

 


Ở New York, Joanna, DaTwan và Michael khao Hồng Châu một buổi ăn ở nhà hàng Mexico


Để không phụ lòng tin của các bạn ở Vĩnh Long và Saigon cho xứng với tuổi 35, Hồng Châu chạy bộ 3.2 km

và tập võ karate với Michael tại trường võ thuật ROC Martial Arts ở Fairport, New York

 

    @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn