Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000061
Số lượt truy cập
15547077
CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN HỒNG CHÂU.
Ngày đăng: 2014-09-08 01:35:05

 

 

Ngày 11/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN HỒNG CHÂU lớp 12C5 NK9 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long

Bạn Hồng Châu hiện sinh sống ở Mỹ , có 2 con ngoan và thành đạt.

----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Hồng Châu sinh nhật thật vui tươi, trẻ khỏe, tài lộc dồi dào, luôn được toại nguyện, hoàn thành mộng ước.

 

 @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc Hồng Châu sinh nhật vui vẻ , ngày nào cũng tươi rói như trong hình này vậy .

Thân chúc sinh nhật vui vẻ,hạnh phúc.

CHÚC SINH NHẬT VUI VẺ

[IMG]

        Mừng sinh nhật Hồng Châu, Chúc bạn luôn khỏe, hạnh phúc và   ngày nào cũng luôn cười vui ( một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ mà lị).
 

Chúc mừng sinh nhật Hồng Châu .

Chúc mừng sinh nhật Hồng Châu.

Chúc HỒNG CHÂU sinh nhật thật vui vẻ

Hồng Châu cảm ơn các anh chị và các bạn. Thân chúc tất cả luôn vui khỏe. Xin chia sẻ với tất cả vài hình ảnh ngày 11/9 trên Phiêu Du Ký.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn