Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000083
Số lượt truy cập
15546696
" CUỘC CHẠY ĐUA NHỚ VỀ MẸ" NGÀY 3/8/2014.
Ngày đăng: 2014-08-04 10:54:43

 Theo sự chuẩn bị từ trước, cuộc đua năm nay diễn ra thú vị, gay go, quyết liệt hơn những năm trước có cả 2 thế hệ, thành phần trẻ khá đông đảo nên có khí thế sôi nổi hơn." Cuộc Đua Nhớ Về Mẹ năm 2014" thành công mỹ mãn, đã thể hiện được lòng kính yêu, thương nhớ mẹ hiền TRẦN NGỌC PHƯƠNG là tấm gương hiếu thảo cho con cháu noi theo, còn gắn kết tình thân các con của bạn thân với nhau. Thật là một việc làm vô cùng ý nghĩa, đáng trân trọng.

Đúng 6 giờ 30 các bạn và các cháu đã có mặt đông đủ tại sân vận động Vĩnh Long, rồi cùng nhau chạy khởi động do Phát hô hào, mọi người hưởng ứng. Trở về vị trí theo phân chia kết hợp từng đội hình cho cân sức, chạy tiếp sức 400m, chạy 400m người lớn, chạy 400m người trẻ, rồi đi bộ đua, cuối cùng là màn biểu diễn đấu vật cạnh tranh xứ ta và nước ngoài, giữa già và trẻ.

Cuộc đua kết thúc, ai cũng được một huy chương kỷ niệm, chụp hình lưu niệm. Sau đó Hồng Châu mời tất cả xuống nhà hàng Phương Thủy làm lễ tưởng nhớ MẹTrần Ngọc Phương kính yêu, phát giải và cám ơn mọi người. Hồng Châu mời mọi người ăn tự chọn, Không khí lúc làm lễ trang trọng, khi tuyên bố phát giải thì hào hứng và lắng nghe rồi những tràng pháo tay vang dội cả nhà hàng.

Tư Tâm, Hạp, Đạt, Minh, Phương Loan, Bạch Tuyết, Đại Lợi

 Tập họp

Chụp hình trước khi chạy đua

Chạy khởi động 

Tấn Trên, Bá Đạt, Tấn Hạp, Minh

Phân chia thành 8 đội 

 

Cô Kim, Út Hoàng, chị Trinh, Tấn Trên 

 Chạy tiếp sức một đội có 4 bạn

 Đây là đội 6

 Vận động viên chạy tiếp sức

 Con trai của bạn Lang

 

 

 

 Con Hồng Châu và bạn Danh

 Con trai chiến thắng, Hồng Châu vui mừng

 Hồng Châu chiến thắng Danh

 

 Chụp hình lưu niệm

Mời các bạn xem tiếp ở mục chia sẻ vui buồn.

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn