Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000057
Số lượt truy cập
15546984
Tin buồn: Anh Ngô Văn Phương đã từ trần.
Ngày đăng: 2014-01-09 10:26:50

 

 

 

Nhận được tin anh NGÔ VĂN PHƯƠNG đã từ trần ngày 6/1/2014, hưởng thọ 83 tuổi, là anh của bạn Ngô Thị Hoà lớp 12A2 nk71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Tang lễ tổ chức ở TP Hồ Chí Minh.

Trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng bạn Hoà và gia đình, cầu nguyện hương linh của anh Phương siêu thăng tịnh độ, an vui nơi miền tiên cảnh.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thành kính phân ưu cùng tang quyến.

    Thanh kinh chia buon cung  tang quyen va ban Hoa  .   

                                                  TT 12A2 NK71    .

 

 

Vĩnh thành thật chia buồn cùng bạn Hoà và gia quyến, cầu anh linh của anh Phương sớm siêu thoát, an vui nơi miền tiên cảnh.

Chân thành chia buồn cùng Hoà và gia đình, cầu nguyện cho anh Phương sớm siêu thoát

Thành thật chia buồn cùng gia đình cùng bạn Hòa .

Thành kính phân ưu cùng gia đình bạn Hòa,cầu nguyện vong linh của Anh Phương được an vui nơi tiên cảnh.

Thành thật chia buồn cùng Hoà và gia đình.Nguyện cầu hương linh anh Phương sớm siêu thoát.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn